trinhhanh

About trinhhanh

Vinhomes cổ loa bao giờ mở bán – Cập nhật tiến độ dự án

 Vinhomes Cổ Loa Đông Anh hiện nay đang là dự án bất động sản cao cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư là “ông lớn” Vingroup (VIC). Dự án tọa lạc tại huyện Đông Anh – Hà Nội. Vậy dự án này có gì đặc biệt và tiến độ thi công hiện tại như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tiến độ kiến thiết xây dựng dự án Vinhomes Cổ Loa 

Cho đến hiện tại, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup chưa công bố thông tin nào về việc mở bán dự án Vinhomes Cổ Loa. Bởi vậy thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo tuy nhiên rất đáng để các bạn xem xét bởi những dự đoán này được tìm hiểu chọn lọc kỹ lưỡng. 

Vinhomes Cổ Loa – Cập nhật tiến độ dự án

Mỗi ngày, đều có rất nhiều xe tải chở đất, nguyên vật liệu ra vào dự án liên tục, hoạt động 24/7 để phục vụ dự án. Về việc đền bù để giải phóng mặt bằng đã được hoàn thiện xong xuôi.Tuy nhiên,, phần đất xây dựng các khu đô thị thì vẫn chưa được công bố. Theo những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thì chủ đầu tư đã chính thức được phê duyệt quy hoạch 1/500 của thành phố cho  dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Công tác mở bán đang dần đi đến hồi kết. Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật sớm. 

Vinhomes Cổ Loa với hàng loạt tiện ích và cơ sở hạ tầng cao cấp

Dự án nằm trong khu vực có hạ tầng cơ sở, vật chất phát triển đứng top đầu của huyện Đông Anh. Các tuyến đường huyết mạch trên địa phận Đông Anh kết nối dự án với các khu vực xung quanh được đảm bảo thông suốt. 

Hàng loạt tiện ích khép kín của dự án được đánh giá là đạt chuẩn quốc tế như: bệnh viện Vinmec, trường mầm non Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Hay chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ Vinmart,.. cũng được ông lớn đầu tự cho  dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Như vậy chúng ta có thể nhận thấy rằng hệ thống cơ sở hạ tầng về giao thông cũng như tiện ích của dự án tại Vinhomes Cổ Loa luôn khiến cho khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao và yên tâm lựa chọn về an cư cũng như nghỉ dưỡng. 

Vimhomes Cổ Loa với cơ sở hạ tầng và vị trí đắc lợi

Dự án nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 5km vì vậy bạn cũng rất dễ dàng di chuyển ra khu vực nội thành. Việc không xây dựng dự án tại khu vực nội thành sẽ khiến cư dân có một cuộc sống trong lành hơn. Việc quy hoạch Huyện Đông Anh- Hà Nội sẽ phát triển nhanh – mạnh để tiến tới trong tương lai sẽ lên quận và đã được phê duyệt. 

Chỉ một khoảng thời gian nữa thôi việc hoàn thiện đô thị, phát triển hạ tầng cơ sở thì Đông Anh sẽ sớm trở thành một quận trọng điểm của thủ đô và Vinhomes Cổ Loa cũng sẽ góp phần tạo nên một Đông Anh đáng sống như kỳ vọng của người dân thủ đô Hà Nội Và các khu vực lân cận.

Thời điểm hiện tại, tiến độ dự án cũng như thời điểm  dự án Vinhomes Cổ Loa mở bán vẫn đang là một bí mật, chưa được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup công bố. Đây có là cách để dự án ngày càng thu hút nhiều giới đầu tư, hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin nhanh nhất nhé!

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE