alexfaustinus

About alexfaustinus

TOP 5 Thương Hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Made In Vietnam
 
Mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng nhận được sự quan tâm của người dùng bởi tính thân thiện với làn da và giúp người dùng loại bỏ những nguy cơ gây kích ứng.
 
Mỹ phẩm thiên nhiên không còn là khái niệm xa lạ đối với người dùng mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm dưỡng da có nguồn gốc từ thiên nhiên thường lành tính và an toàn tuyệt đối với da, chúng có tác dụng lâu dài trong việc cải thiện tình trạng da hiệu quả. Chình vì sản phẩm lành tính và có tác dụng bền lâu nên mỹ phẩm thiên nhiên nhận được sự tín nhiệm của người dùng gần như tuyệt đối. Mỹ phẩm thiên nhiên Made In Vietnam được phát triển rộng rãi và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng yêu mến dòng mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên.
 
Một số thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nhận được sự quan tâm của người dùng hiện nay:
 
Cỏ mềm
 
Cỏ mềm Homelab là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được thành lập vào năm 2015 bởi Dược sĩ Cỏ Mềm tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Dược tại Pháp. Thương hiệu này tập trung phát triển sản phẩm bằng dược liệu thiên nhiên đảm bảo sức khỏe người dùng một cách tốt nhất. Sản phẩm của cỏ mềm là mỹ phẩm trang điểm và chăm sóc da không chứa chì và không gây ảnh hưởng làn da cho người dùng. Xà phòng, dầu gội chăm sóc tóc từ thảo dược thiên nhiên như tinh dầu bưởi, bồ kết…Những sản phẩm trị liệu như tinh dầu hương, nước hoa khô…
 
Cỏ Mềm là thương hiệu gây được tiếng vang cho người dùng mỹ phẩm thiên nhiên
 
Mỹ phẩm NauNau
 
Là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được thành lập từ năm 2015 với mục đích tạo ra những sản phẩm của người Việt và dành cho người Việt. NauNau chọn lọc những nguyên liệu từ thiên nhiên và pha trộn chúng lại với nhau tạo nên cảm xúc cho người dùng khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này. Với những sản phẩm chăm sóc cơ thể hàng ngày như sữa tắm, dầu gội, muối tắm…Các nguyên liệu sản xuất cam kết từ thiên nhiên 100% và được kiểm định chất lượng an toàn qua nhiều bước. Xem các sản phẩm của thương hiệu NauNau địa chỉ: https://2momart.vn/my-pham-lam-dep
 
Mỹ phẩm The Herbal Cup
 
Chúng ta đều biết tác hại của những loại hóa chất có trong các sản phẩm tiêu dùng đặc biệt là trong các loại mỹ phẩm nghiêm trọng như thế nào nếu nó vượt qua nồng độ cho phép. Từ đó, nhu cầu sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên tăng lên khiến cho xu hướng này ngày càng được ưa chuộng. Mỹ phẩm thiên nhiên từ thương hiệu The Herbal Cup an toàn tuyệt đối cho da, từ quá trình nghiên cứu sản phẩm cho đến kiểm nghiệm lâm sàng đều được theo dõi gắt gao nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịu nhẹ không gây kích ứng nên rất được lòng người dùng.
 
Mỹ phẩm AmeGreen
 
Ame Green là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm, mỹ phẩm làm đẹp được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên. Với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công, tuân thủ theo công thức cổ truyền, các giai đoạn chế biến tỉ mỉ, luôn làm sạch và khử trùng dụng cụ, đã được kiểm nghiệm, chứng thực là hiệu quả và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Với phương châm: “Sống xanh với thiên nhiên” AmeGreen tự hào khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm mà không chứa tạp chất hay phụ gia nào, mang đến những giá trị cốt lõi và góp phần làm cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.
 
Quy trình sản xuất thân thiện với môi trường
 
Mỹ phẩm Skinna
 
Nhà đồng sáng lập thương hiệu SKINNA, Christie Ho – một người làm việc trong lĩnh vực Cosmetologist và Organic Skincare Formulation với hơn 14 năm kinh nghiệm tại Mỹ. Năm 2013, Christie trở về Việt Nam và cùng chồng sáng lập thương hiệu Skinna – nhãn hàng dưỡng da Organics với sứ mệnh mang đến giá trị thật trong việc chăm sóc da từ các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, tái tạo và duy trì vẻ đẹp thanh xuân cho làn da. Bí quyết của Skinna chính là sự kết tinh các yếu tố cân bằng trong phối hợp dược liệu tinh túy phương Đông từ các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới cùng ứng dụng tiên tiến nhất của khoa học phương Tây, tạo nên những sản phẩm vượt trội và hoàn hảo nhất cho làn da.
 
Skinna là sự kết hợp độc đáo của phương Đông và phương Tây
 
Mỹ phẩm trắng da tốt nhất từ thiên nhiên ngày càng chứng minh được sức hút của mình trong lòng người dùng, bằng chất lượng và tính thân thiện với da mỹ phẩm thiên nhiên mang lại những hiệu quả nhất định đối với da. Tuy nhiên, do thành phần từ thiên nhiên 100% không chứa dẫn xuất hóa học nên mỹ phẩm làm đẹp trắng da thiên nhiên có tác dụng chậm trên da nhưng đổi lại tác dụng của chúng sẽ được duy trì trong thời gian dài. Những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Made In Vietnam sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của làn da, với đa dạng các dòng mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng không thua kém những dòng mỹ phẩm khác trên thị trường. Mỹ phẩm thiên nhiên chủ yếu tập trung vào chất lượng sản phẩm và tính an toàn cho người dùng nên chúng rất phù hợp với mọi làn da ngay cả da nhạy cảm.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE