Will Hughes

Will Hughes

About Will Hughes

Thiết kế ghế ngồi trên xe Chevrolet Trailblazer có gì đặc biệt?

Ghế ngồi của xe Chevrolet được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư cao tay thành thạo của tập đoàn General Motor đảm nhiệm công việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại. Trước khi các mẫu ghế này được gắn cố định vào xe thì bắt buộc những mẫu ghế này phải trải qua nhiều bài test nghiên ngặt nhằm giúp tạo sự tiện nghi thoải mái và nhất là an toàn cho hành khách khi sử dụng ghế trong điều kiện bận hành thực tế. Cập nhật Chevrolet Trailblazer 2019.

Tìm hiểu yêu cầu thực tế dành cho ghế ngồi của xe Chevrolet Trailblazer

Qua những đợt khảo sát thực tế từ nhiều Khách hàng điều khiển ôtô tại Việt Nam thì có đến 95% Khách hàng cho rằng không gian để chân cần đáp ứng tiêu chí phải rộng rãi, thoải mái, không bị vướng víu và đó cũng là yếu tố ảnh hưởng tới quyết định chọn mua xe của nhiều người.

Dù cho xe có trang bị tiện nghi hoàn hảo vượt bậc hiện đại nhưng nếu không mang tới sự thoải mái cho người lái hay hành khách trên xe thì mẫu xe đó cũng không thể được nhiều Khách hàng chọn lựa. Do đó, thấu hiểu mong muốn của Khách hàng nên nhà sản xuất của Chevrolet đã rất tỉ mỉ trong khâu thiết kế ghế ngồi nhằm mang tới cho hành khách không gian ghế ngồi rộng rãi nhất có thể, không bị vướng víu khi để chân.

Công nghệ nổi bật của ghế ngồi xe Chevrolet Trailblazer

Ghế ngồi của Chevrolet Trailblazer được trang bị ghế lái chỉnh điện 6 hướng giúp mang tới sự thoải mái cho người điều khiển. Nội thất của Trailblazer nổi bật với thiết kế ghế ngồi theo phong cách nhà hát, giúp hành khách khi ngồi tại hàng ghế thứ 2 và thứ 3 sở hữu tầm nhìn bao quát hơn.

Để nâng cao cảm giác lái thật tiện nghi cho Khách hàng thì tập đoàn GM còn tinh chỉnh lại hệ thống treo nhằm giảm thiểu độ sóc khi xe di chuyển trên những cung đường gồ ghề, giúp giảm bớt tác động rung lắc vào hành khách trên xe, mang tới sự êm ái và đầm chắc hơn.

Nhằm đảm bảo mang lại cảm giác thật êm ái dễ chịu khi ngồi, tập đoàn GM còn kỹ lưỡng tổ chức hàng loạt bài test nhằm mang tới trải ngheim65 thật dễ chịu trên xe trong suốt quãng đường di chuyển.

Tùy vào từng dự án xe, đội ngũ nhân viên của GM trên toàn cầu sẽ cùng làm việc với nhau và áp dụng những công nghệ tiên tiến kết hợp với những bài kiểm tra đánh giá, lắng nghe ý kiến mong muốn từ Khách hàng để điều chỉnh là đường nét thiết kế của ghế và điều chỉnh lại cấu trúc ghế sao cho giúp hành khách không cảm thấy khó chịu trong suốt thời gian di chuyển. DailyXe Hướng dẫn mua ô tô trả góp

Tìm hiểu quy trình thiết kế ghế xe của Chevrolet Trailblazer

Vào giai đoạn đầu của việc thiết kế ghế ngồi của xe Trailblazer thì các kỹ sư sẽ sử dụng hình nộm 3D với kích thước tương tự người thật. Điều này sẽ giúp mô phỏng thực tế khi hành khách ngồi cố định trên xe nhằm giúp tính toán thiết kế tổng thể của toàn bộ nội thất xe nhằm tối ưu hóa không gian và tiện nghi cho hành khách.

Bên cạnh đó, những người chịu trách nhiệm thiết kế ghế ngồi Chevrolet Trailblazer còn ứng dụng công nghệ tạo lập bản đồ áp lực kỹ thuật số nhằm đo đếm sự phân bố các áp lực của sức nặng từ cơ thể con người lên bề mặt của ghế. Từ đó họ đã cho ra được bản đồ có hơn 4.600 điểm dữ liệu.

Sau đó, mọi thông tin đó sẽ truyền qua máy tính và hiển thị dưới dạng đồ họa nhằm mô phỏng cơ chế tác động khi chúng ta ngồi lên ghế khi lái xe. Cập nhật giá xe Chevrolet Colorado 2019: https://www.scoop.it/t/gia-xe-chevrolet-colorado-mua-xe-chevrolet-colorado-tra-gop.

Ngoài ra, để hoàn thành việc lập bản đồ áp lực ghế thì các kỹ sư sử dụng robot cho ngồi lên ghế tương tự người thật. từ đó sẽ giúp đội ngũ thiết kế ghế có thể đánh giá chuẩn xác tác động của lực cũng như độ võng của ghế. Đó là cách để họ thiết kế sao cho đảm bảo ghế không quá cứng mà cũng không qua nhũn.

Bên cạnh việc kiểm tra chất lượng ghế bằng máy móc thì Chevrolet còn kiểm định chất lượng ghế bằng người thật. Họ dành ra hàng trăm giờ và hàng trăm cây số để kiểm tra phản hồi của ghế khi họ ngồi trên ghế để điều khiển xe.

Hiện nay giá bán xe Chevrolet Tại thị trường Việt Nam chỉ từ 859 triệu đồng, đây sẽ đối thủ hàng đầu của Toyota Fortuner đã làm mưa làm gió trên thị trường suốt thời gian qua.

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE