thenry

thenry

About thenry

Người chơi ước trúng KQXS miền Nam sớm hơn để có tiền chữa bệnh cho vợ

 

Cầm tấm vé số trúng giải độc đắc ở trên tay, người đàn ông ở Bình Phước đấm ngực tiếc nuối bởi nếu lộc trời tìm đến gia đình ông sớm hơn thì có lẽ vợ ông đã không phải ra đi. Để hiểu rõ hơn về câu chuyện KQSXMN này thì hãy cùng xsmnme tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

 

Thông tin người chơi giành được giải thưởng KQXS miền Nam

 

Ở cái tuổi 53 người ta thường cẩn trọng hơn với sức khỏe của mình vì sợ gặp phải vận hạn không đáng có, nhưng với ông Lê Như Vượng trú tại Chơn Thành – Bình Phước người có được vận may trúng XSTTMN lại hoàn toàn ngược lại. Ông lao ra đường làm việc bất chấp ngày đêm, đơn giản vì gia đình ông cần tiền để chữa bệnh cho vợ.

 

Được biết, tấm vé XSMN ôm nay mà ông sở hữu khi đó mang mã số dự thưởng 094201 – Ký hiệu 1K3-N21, phát hành vào ngày 16 tháng 1.

 

Đừng quên xem tường thuật trực tiếp kết quả XSNM nhanh và chính xác nhất, hãy cập nhật tại Xo so mien Nam hoàn toàn miễn phí.

 

73e7a4397fe513d29cf58313a6b501cb.jpg (480×392)

Người chơi ước trúng XSNM sớm hơn để có tiền chữa bệnh cho vợ

 

Hành trình có được vận may giành chiến thắng KQXS miền Nam

 

Tại lễ trao giải KQSXMN, ông Vượng tâm sự: Trước khi có được vận hên trúng độc đắc xổ số miền nambutton-9-8-2018-7_2.gif (99×34) khoảng chừng hơn 1 năm thì kinh tế gia đình ông cũng thuộc diện khá giả và có của ăn của để nên cuộc sống vô cùng đầm ấm, hạnh phúc cứ thế trôi qua.

 

Không ngờ đến một ngày họa ập đến, vợ ông đang là người khỏe mạnh nhất trong nhà thì bỗng lăn đùng ra, lúc đưa người tới bệnh viện thì đã được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Tất cả thành viên trong gia đình sốc nặng và cũng kể từ đó mà gánh nặng kinh tế nặng trĩu trên đôi vai ông.

 

Để có tiền chữa trị bệnh cho vợ mà ông gần như bán hết tất cả mọi thứ có giá trị trong nhà và không ngần ngại làm việc cả ngày lẫn đêm để kiếm thêm tiền. Mặc dù biết thời gian sống của vợ không còn nhiều, nhưng ông vẫn hết lòng đồng viện và chăm sóc.

 

300e5bcb9c08b6453fca2770b84239e2.jpg (480×392)

Nỗi tiếc hận của người đàn ông có được vận may trúng XSNM

 

Tuy nhiên chưa đầy một năm thì kinh tế gia đình ông đã hoàn toàn kiệt quệ, đến khi cắn răng bán hết đất đai và ngôi nhà ở hiện tại thì cũng là lúc vợ ông hấp hối, bà hiểu được nỗi khổ mình mang lại cho bố con ông nên đã nhẹ nhàng ra đi.

 

Vợ ông mất chưa đầy nửa năm thì ông bất ngờ được lộc trời ghé thăm, tấm vé số ông mua ngẫu nhiên đã trúng XSMN ôm nay. Mặc dù có tiền tỷ trong tay nhưng ông Vượng chẳng mấy vui mừng bởi nếu có được số tiền giá trị này sớm hơn thì vợ ông cũng sẽ được chữa trị tốt hơn và có lẽ vì vậy mà vợ ông sẽ sống thêm một vài năm nữa cùng người thân.

 

Theo dõi thông tin về XSTTMN như dự đoán, thống kê, sổ mơ…hàng ngày tại XSMN – SXMN hôm nay – KQXSMN – KQXS Miền Nam

 

Xem thêm: KQXSMN

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE