ryanpaul

ryanpaul

About ryanpaul

Đồng hồ Citizen EX1420-84A cao cấp và thời trang. Nó có tính năng chuyển động Eco-Drive và vòng đeo tay. Bất kỳ sản phẩm nào của Citizen đều có thể điều chỉnh linh hoạt và gây ấn tượng bời nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.
 
 Thông tin về Fridayshopping.vn
 
Đồng hồ nữ Citizen EX1420-84A đề cao phong cách hiện đại
 
Hãng đồng hồ Citizen đã nhận được sự chăm sóc chu đáo từ thị trưởng Tokyo sau khi được khởi nguồn từ viện nghiên cứu đồng hồ Nhật Bản.
 
Công ty Citizen nổi tiếng với việc chế tạo những chiếc đồng hồ treo tường có kích thước lớn. Vì việc sản xuất một chiếc đồng hồ đeo tay đòi hỏi những thiết bị cao cấp, công ty ra đời vào năm 1918 với tên gọi đầu tiên là Shokosha.
 
Mặt số đồng hồ nữ Citizen EX1420-84A
 
Đồng hồ Citizen EX1420-84A vẫn duy trì một vẻ ngoài đẳng cấp mặc dù mang những nét sang trọng. Phong cách tối giản của nó làm cho nó hấp dẫn mà không gây rối mắt. Hơn nữa, EX1420-84A mạnh mẽ và trường tồn do thiết kế đặc biệt của nó.
 
Lớp phủ trên dây đeo và kích thước của mặt số làm cho đồng hồ trở nên nổi bật nhưng cũng mang lại cho nó nhiều khoảng không gian trống để trang trí.
 
Thép không gỉ 316L này có hai vòng thép không gỉ. Vòng đầu tiên cong bao quanh mặt đồng hồ trong khi vòng thứ hai phẳng nằm bên trong nó.
 
Mặt số tinh thể khoáng của đồng hồ Citizen EX1420-84A được bảo vệ bởi một tấm kính mỏng làm từ khoáng chất có nguồn gốc từ rennautite. Nó được coi là một loại kính cứng, có khả năng chống xước không cao nhưng có thể đánh bóng được. Ngoài ra, nó có khả năng chống vỡ rất tốt.
 
Nền của kính chứa một số ánh sáng lấp lánh màu bạc phù hợp với khung bezel một cách hoàn hảo. Điều này dẫn đến sự đồng bộ hóa hoàn toàn của mặt số và nền.
 
Hai kim và chữ số tương tự lấp đầy mặt đồng hồ này. Người dùng không cần phải đối mặt với một màn hình rối mắt vì hai yếu tố này cân bằng lẫn nhau.
 
Tìm hiểu ngay  Đồng hồ hiệu
 
 
Ảnh đồng hồ nữ Citizen EX1420-84A
 
Dây đeo đồng hồ nữ Citizen EX1420-84A
 
Citizen EX1420-84A mặc định sản xuất dây đeo tay bằng kim loại thời trang hơn. Nhiều loại dây đai có sẵn cho các mục đích thiết kế.
 
Do tính chất xa hoa và nữ quyền, phụ nữ hay khóc thường bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với phong cách này. Nó cũng thường tôn trọng bàn tay của phụ nữ, thường có hình tròn.
 
Một phần mềm dẻo của vòng đeo tay liên kết hai đầu với nhau. Nó cũng đóng vai trò là chất kết nối cho liên kết bằng thép không gỉ 316L, được nạm pha lê Swarovski. Các đầu của vòng tay được kết nối với một khóa gấp.
 
Bộ máy đồng hồ nữ Citizen EX1420-84A
 
Việc Citizen kết hợp thành công đồng hồ Eco-Drive vào từ điển chế tác đồng hồ thế giới là một minh chứng cho sự khéo léo của họ.
 
Khi lựa chọn loại máy đang bán trên thị trường, người tiêu dùng lựa chọn giữa Automatic và Quartz, với Quartz đã khắc phục được những hạn chế của Automatic. Điều này là do Eco-Drive chứa đựng những điểm mạnh của cả hai trong khi khắc phục những điểm yếu của chúng.
 
 
Đồng hồ nữ Citizen EX1420-84A chính hãng
 
Thông số kỹ thuật
 
Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: EX1420-84A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 23 mm
Bề Dày Mặt Số: 6 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc
 
 
Giá và chính sách bảo hành
 
Có giá gần 7 triệu đồng, chiếc đồng hồ Nhật Bản EX1420-84A được thiết kế theo phong cách thời trang.
 
ABCANH – BQHUY
Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE