ruouvanghellowinehn

About ruouvanghellowinehn

Các nhà máy rượu vang xứng đáng nhất ở Chile

Trong những năm gần đây, rượu vang Chile đã tích cực mở rộng thị trường ở nước ngoài, với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời, dễ uống và đặc điểm tiết kiệm chi phí, rượu vang Chile dần dần dần dần dần dần. Thu hút sự chú ý của thế giới.

Ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của Chile có một lịch sử lâu dài, gần 450 năm tuổi và luôn sản xuất rượu vang và rượu vang chất lượng. Rượu vang được sản xuất ở Chile cũng phổ biến trên thị trường toàn cầu. Theo dữ liệu được công bố bởi Tổ chức Vườn và Rượu vang Quốc tế (OIV), Chile hiện là nhà sản xuất rượu vang lớn thứ 8 trên thế giới và là nhà xuất khẩu rượu vang lớn thứ năm trên thế giới.

Xem thêm ruou vang do

Chile có một môi trường địa lý độc đáo, hình dạng của đất nước rất hẹp và dài, khoảng cách giữa các đầu phía bắc và phía nam dài tới 4.000 km. Phương Tây là Thái Bình Dương rộng lớn, phía đông là dãy núi Andean cao 7.000m, địa hình rất đa dạng và điều kiện khí hậu đặc biệt, rất phù hợp để trồng nho, thậm chí được ca ngợi bởi một số ngôi nhà. Phê bình rượu giống như ”một thiên đường của nhà sản xuất rượu vang”. Hôm nay, Topruouvang sẽ đưa bạn đến danh sách 10 nhà máy rượu đáng giá nhất ở Chile.

Concha y Toro

Concha y Toro là nhóm rượu lớn nhất ở Chile và là một trong những nhà máy rượu vang lâu đời nhất ở đất nước Nam Mỹ này. Nhà máy rượu đã nhiều lần đạt được danh hiệu thương hiệu rượu vang bán chạy nhất thế giới và hiện là thương hiệu rượu vang phổ biến thứ hai trên thế giới.

Nhà máy rượu vang Concha y Toro được thành lập vào năm 1883 bởi ông Don Melchor Concha y Toro. Năm 1891, một câu chuyện ma khiến Conchay nổi tiếng. Vào thời điểm đó, ông Ganlu nghe một nhân viên nhà máy rượu nói rằng có một con ma trong hầm, ông đã nảy ra ý tưởng và truyền bá sự cố. Với công chúng như vậy, những tên trộm đã không dám ăn cắp rượu của mình, và sau đó anh ta thành lập một thương hiệu rượu vang cho mục đích này.

Năm 1957, Eduardo Guilisasti Tagle gia nhập Concha y Toro. Họ bắt đầu tăng đầu tư vào các vườn nho và tăng cường quản lý các nhà máy rượu vang cũng như thương mại với thế giới bên ngoài. Năm 1985, nhà máy rượu hoàn toàn nhận ra mô hình kinh doanh hiện đại từ việc cải thiện công nghệ sang thiết bị và bắt đầu sử dụng thùng gỗ sồi Pháp để sản xuất rượu vang.

Tìm hiểu về rượu vang chính hãng

Năm 1987, rượu vang được sản xuất bởi nhà máy rượu bắt đầu nhận được giải thưởng quốc tế. Năm 1997, Tagle Edward Gillisastti đã ký một thỏa thuận hợp tác với Château Mouton Rothschild ở Pháp để thành lập Nhà máy rượu Almaviva. Trong những năm tiếp theo, nhà máy rượu vang tiếp tục được mở rộng, mở vườn nho ở hầu hết các thung lũng ở Chile.

Năm 1994, Conchatos trở thành nhà máy rượu đầu tiên ở Chile được liệt kê trên thị trường chứng khoán New York. Trong top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất ở Mỹ Latinh năm 2004, được bầu chọn bởi tạp chí trực tuyến ”Thương hiệu Kênh”, rượu vang do Chateau Conchatos sản xuất, trở thành lớn thứ năm, trở thành thương hiệu nổi tiếng duy nhất ở Chile. Trong số các quốc gia tiêu thụ rượu vang lớn như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Nhật Bản, nhà máy rượu Conchay Toro được xếp hạng đầu tiên trong thị phần rượu vang Chile và sở hữu hơn mười thương hiệu, bao gồm Vicuna, Don Melchor, Amelia, Marques de Casa Concha, Trio, Maycas del Limari, Casillero del Diablo, Sendero, Sunrise và Frontera.

Anh em họ Macul

Cousino Macul nằm trong khu vực rượu vang nổi tiếng của Chile, Thung lũng Maipo. Được thành lập vào năm 1856, đây là nhà máy duy nhất trong khu vực vẫn nằm dưới sự kiểm soát của gia đình ban đầu sau hơn một thế kỷ.

Tên của nhà máy rượu Cuccino bao gồm hai phần, Cousino là họ của người sáng lập nhà máy Winered, Matias Cousino và Macul là tên của ngôi làng Macul nơi đặt nhà máy rượu. Từ Macul là Chichua, ngôn ngữ của thổ dân Ấn Độ trước khi khám phá châu Mỹ và có nghĩa là cánh tay phải. Tên của nhà máy rượu có nghĩa là ”Nhà máy rượu Cuccino được xây dựng tại làng Maku”.

Tham khảo về rượu vang hellowine

Ngày nay, Nhà máy rượu Cuccino nằm trong tay thế hệ thứ 6 của gia đình, người vẫn lãnh đạo ngành công nghiệp rượu vang Chile. Hai vườn nho thuộc sở hữu của Cuccino Winery nằm ở Thung lũng Maipo, một trong số đó là Vườn nho Marcu nằm ở phía đông nam của San Diego và khu vườn khác không xa thị trấn Buin.

Do được đặt dưới chân dãy núi Andes, không khí lạnh thổi từ đỉnh vào ban đêm để tăng chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm trong vườn nho, có lợi cho việc lưu trữ nhiều đường trong nho, vì vậy nho Trong vườn không chỉ. Có những màu sắc hấp dẫn, hương thơm phong phú mà khi chín cũng có lượng tannin cao. Sông Maipo cung cấp điều kiện thủy lợi tốt cho các vườn nho. Thung lũng Maipo có khí hậu Địa Trung Hải một nửa, với một mùa hè nóng và dài, thuận tiện cho sự tích tụ của đủ đường trong nho; Vào mùa đông lạnh và mưa, với lượng mưa trung bình 380 ml và nhiệt độ trung bình là 9 độ C. Các giống nho được trồng trong các vườn nho, bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Cabernet Franc, Verdot, Chardonnay, Sauvignon, Sauvignon và Riesling. Hơn 60% rượu vang được sản xuất bởi nhà máy là rượu vang đỏ.

Nhà máy rượu Cuccino tuân thủ khái niệm ”Phát triển nông nghiệp bền vững” và áp dụng phương pháp quản lý ”can thiệp ít nhất”. Các nhà quản lý giảm thiểu việc sử dụng hóa chất, và trong một số trường hợp hoàn toàn không được sử dụng. Nhà máy rượu Cuccino áp dụng thiết bị và công nghệ sản xuất rượu vang tiên tiến trên thế giới để đảm bảo rằng mỗi chai rượu được sản xuất có thể phản ánh sự quyến rũ độc đáo của nhà máy rượu.

Kể từ khi thành lập, Cuccino Winery luôn cam kết sản xuất các loại rượu vang lớp thế giới mang lại vẻ đẹp điển hình của Chile, thể hiện đầy đủ sự quyến rũ độc đáo của Thung lũng Maipo.

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE