RickeyGlover

RickeyGlover

About RickeyGlover

Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất trên thế giới. Người ta thường nhắc đến đồng hồ Seiko khi lựa chọn những món đồ thời trang cho phái đẹp. Vị thế cao cấp của nó là nhờ vẻ đẹp và thời trang, chẳng hạn như mẫu đồng hồ nữ Seiko SWR031P1.

Đồng hồ nữ Seiko SWR031P1 mang đậm chất thời trang cho chị em

Seiko nhanh chóng trở thành thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới trong nhiều năm nhờ sự sang trọng không thể phủ nhận mà thiết kế của nó mang lại.

Mặc dù thực tế là Seiko SWR031P1 không có tông màu sặc sỡ, nhưng nó chứng tỏ nó xứng đáng với mức giá mà nó có. Chiếc đồng hồ đơn giản được làm bằng các thành phần màu bạc và trắng trong một thiết kế cơ bản. Vì điều này, SWR031P1 không hề thua kém các thương hiệu khác.

http://farm1.staticflickr.com/952/42297266301_b9b421653b_o.gif      Tham khảo thông tin       Phụ nữ nên đeo đồng hồ như thế nào đẹp? Tay phải hay trái       ◀◀◀thu hút tài lộc!!!

Thông tin bộ phận mặt số

Phiên bản SWR031P1 của đồng hồ Seiko được ưa chuộng trên toàn thế giới. Thiết kế của nó phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi, kể cả sinh viên lẫn người trung niên.

Nó có tính thẩm mỹ đơn giản, không rườm rà, tập trung vào việc hiển thị thời gian một cách rõ ràng.

Điều này đạt được bằng cách loại bỏ các chi tiết không cần thiết khỏi mặt số, cho phép người xem tập trung vào thời gian.

Làm như vậy giúp các chi tiết của mặt số dễ đánh bóng hơn, giúp tăng khả năng hiển thị và làm cho đồng hồ có tính thẩm mỹ cao hơn.

Nền trắng của mặt số có các họa tiết nhỏ tạo thêm sự thú vị cho thị giác. Những kết cấu này tạo ấn tượng về sự tinh tế cho đồng hồ.

https://i.imgur.com/6SMN0I7.jpg

Đồng hồ nữ Seiko SWR031P1 rất thời thượng

Thông tin bộ phận dây đeo

Đồng hồ Seiko SWR031P1 dây kim loại có rất nhiều lợi ích. Bộ dây của nó không bị đọng nước như các vật liệu khác; thay vào đó, nó mang đến cho những người yêu thích đồng hồ kim một trải nghiệm tốt hơn.

Bất kỳ ai quan tâm đến việc mua sản phẩm này nên tham khảo các tính năng của nó để xác định xem nó có phù hợp hay không.

Tác dụng phụ thường thấy nhất là hình thành các vết trên da do áp lực. Điều này thường xảy ra với nhân viên văn phòng, những người thường xuyên tạo áp lực lên bàn tay của họ.

http://farm1.staticflickr.com/897/42250580912_b21e8122b8_o.gif       Hướng dẫn       cách đeo đồng hồ nữ      ◀◀◀phù hợp với cổ tay!!!

Thông tin bộ phận bộ máy

Đồng hồ Seiko SWR031P1 sử dụng bộ máy thạch anh để đạt được thiết kế mỏng và nhẹ. Mặc dù điều này không mang lại phong cách cao cấp của đồng hồ cơ, nhưng nó là lý tưởng cho những người dùng cần một thứ gì đó ổn định.

Đồng hồ quartz rất bền và sử dụng lâu dài. Cấu tạo dễ dàng giúp chúng ít bị hư hỏng hơn. Đồng hồ thạch anh Nhật Bản nói riêng thường được phê duyệt bởi các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt.

Ngay cả khi chúng bị rơi hoặc va đập, chúng vẫn có thể giữ thời gian một cách chính xác.

Thời lượng pin của Seiko SWR031P1 được kéo dài do không có các chức năng bên ngoài. Khoảng 2-3 năm mới cần thay pin một lần, điều này rất đáng giá vì đồng hồ cho độ chính xác cao với sai số tối thiểu.

https://i.imgur.com/FhDDr2Q.jpg

Đồng hồ nữ Seiko SWR031P1 cũng mỏng nhẹ

http://farm1.staticflickr.com/894/42297269191_eebba445d4_o.gif      Những mẫu       đồng hồ nữ màu trắng       ◀◀◀sành điệu hiện nay!!!

Thông số kỹ thuật

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SWR031P1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Hardlex Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 32 mm
Bề Dày Mặt Số: 7.1 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Guiloché

Các thông tin khác của đồng hồ

Đồng hồ Seiko SWR031P1 có giá hơn 6 triệu đồng ở thời điểm hiện tại.

ABCANH – NNNLINH

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE