nlong111

nlong111

About nlong111

Gợi ý lịch trình vi vu đỉnh Bà Nà Hills 

Nhắc tới du lịch Đà Nẵng, không ai là không nhắc đến khu du lịch nổi tiếng với cáp treo Bà Nà Hills. Nơi đây được ví như chốn bồng lai tiên cảnh mà chỉ cần bước chân tới đây bạn sẽ mong nhớ không nguôi. Giờ hãy cùng mình khám phá lịch trình đi Bà Nà Hills nhé! 

1. Di chuyển tới Bà Nà Hills

Bà Nà Hills là khu du lịch toạ lạc trên đỉnh núi Chúa và cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km về phía Tây Nam. Cách không quá xa so với trung tâm nên việc di chuyển đến đây bạn có thể xuất phát từ trung tâm thành phố nhé. Cung đường đi tới đây cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đi theo hướng dẫn của google maps là tới. 

cap treo ba na hills 1

Phương tiện di chuyển đến đây tuỳ theo lịch trình và sở thích của bạn. Nếu bạn muốn vừa đi vừa vi vu ngắm cảnh trên đường đến Bà Nà thì có thể chọn xe máy. Nếu bạn ngại đường xa thì có thể thuê xe du lịch cho gia đình hoặc đi ô tô tới để đỡ mệt hơn. 

2. Di chuyển lên đỉnh Bà Nà Hills

Tới khu du lịch Bà Nà Hills rồi bạn sẽ phải di chuyển một đoạn tầm 10 phút bằng cáp treo Bà Nà Hills để lên tới đỉnh Bà Nà nữa. Giới thiệu qua một chút về cáp treo Bà Nà chính là tuyến cáp treo đầu tiên tại Việt Nam và đã có chứng nhận an toàn của châu Âu nên bạn hoàn toàn yên tâm. Trong quá trình đi cáp treo lên bạn còn được ngắm cảnh đẹp Đà Nẵng vô cùng thích thú. 

cap treo ba na hills 2

Giá vé cáp treo bà nà hills hiện đang bán chia theo 2 nhóm áp dụng cho du khách trong nước và người dân Đà Nẵng. Trong đó giá vé dành cho người lớn là 750.000đ/khách du lịch và 450.000đ/dân Đà Nẵng. Vé trẻ em sẽ là 650.000đ và 350.000đ. Với vé cáp treo Bà Nà bạn sẽ không chỉ được di chuyển bằng cáp treo lên tới đỉnh mà còn được tham gia các trò chơi miễn phí tại Fantasy Park và các khu khác tại đây. 

3. Tham quan tại Bà Nà Hills

Với khu du lịch Bà Nà Hills bạn không cần phải lo và đắn đo xem có chỗ nào chơi không vì tại khu đây có rất nhiều những khu tổ hợp và địa điểm tham quan dành cho bạn. 

Nếu bạn yêu thích các bảo tàng trưng bày những bức tượng sáp của các nghệ sĩ nổi tiếng thì bảo tàng tượng sáp Bà Nà Hills chính là điểm đến cho bạn. Tại đây có những bức tượng sáp được làm nên bởi bàn tay của các nghệ nhân vô cùng tinh tế và tỉ mẩn. 

cap treo ba na hills 4

Bạn cũng có thể ghé qua làng Pháp châu Âu để được lạc vào châu Âu ngay chính giữa lòng Đà Nẵng. Đặc biệt tại quảng trường khu làng Pháp sẽ có các nghệ nhân biểu diễn nghệ thuật và đi cà kheo cho bạn chiêm ngưỡng đó. 

Ngoài ra còn có các địa điểm khác bạn có thể tham quan bằng cách đi tàu hoả leo núi cũng rất thú vị. Nếu đã có cơ hội tới Bà Nà thì đừng quên ghé thăm những địa điểm trên và tham khảo lịch trình trên đây nhé! Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời! Xem thêm: Địa chỉ mua vé cáp treo Bà Nà Hills mới nhất 2022 

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE