moadeliza

moadeliza

About moadeliza

Mẫu xe KIA Carens sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam với những nét mới lạ

Mẫu xe kia Carens này hiện đã có mặt tại thị trường Ấn Độ, và một thông tin vui với người yêu xe kia là mẫu xe này đã được thông quan và đưa về thị trường Việt Nam trong thời gian tới, chỉ còn chờ thời điểm để ra mắt chính thức. Tuy nguồn tin này được cho là xác thực hơn nhưng chi tiết về Giá ô tô KIA Carens này vẫn còn là một ẩn số. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chi tiết mới lạ và độc đáo ở mẫu xe này.

Những chi tiết mới lạ ở thiết kế xe KIA Carens

Thực ra tên gọi Kia Carens là tên gọi khác của kia Rondo ở một số thị trường. Tuy nhiên mẫu xe này vào thời điểm trước đó được bán không đạt được doanh số như mong đợi vì mẫu xe này ra mắt ngay thời điểm Toyota Innova đang thống trị trên thị trường ô tô Việt Nam.

Kia Carens thế hệ mới được mong đợi sẽ có những đột phá hơn trước để có thể làm nên những kì tích đáng mơ ước như những người anh em của KIA.

Về ngoại thất,  thiết kế có phần táo bạo hơn với ngôn ngữ thiết kế Opposites United, ngoại hình xe không còn mang dáng vẻ được ví như bà nội trợ như ngày xưa mà nay đã năng động hơn. Xe được trang bị một số chi tiết tiện ích như: hệ thống đèn chiếu sáng bằng công nghệ led, nhiều chi tiets được mạ crom tinh tế mang xu hướng SUV nhiều hơn là CUV.

Về nội thất, kia Cerens đã được lắp đặt thêm nhiều tiện ích hiện đại chẳng hạn: cửa sổ trời toàn cảnh, đèn viền nội thất 64 màu, màn hình trung tâm, hệ thống âm thanh 8 loa Bose, lọc không khí. Điểm được cho là khá tiếc ở mẫu xe mới này là được có phanh điện tử và giữ phanh tự động như nhiều mẫu xe điện hiện nay. Đổi lại đây là mẫu xe điện hiếm hoi trong phân khúc  có cấu hình 7 và 6 chỗ ngồi với 2 ghế sau là dạng thương gia sang trọng.

Vận hành xe Kia

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://lu.ma/p/snwkGvA9eXLG3nJ/Gia-cac-dong-xe-KIA-cap-nhat-tren-toan-quoc

Đánh giá mức độ an toàn của kia Carens

Xe có các tính năng an toàn như hệ thống hỗ trợ ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ đổ đèo,cảm biến đổ xe phía sau, khởi hành ngang dốc, cảnh báo áp suất lốp, 6 túi khí và chưa có gói hỗ trợ lái với các tính năng an toàn chủ động.

Bảng giá xe KIA

Cùng tham khảo Bảng giá xe KIA cập nhật mới nhất kèm nhiều quà tặng trên dailyxe.com.vn để chọn mua xe ô tô mẫu đẹp, giá hời cùng Dailyxe ngay nhé.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE