Máy lọc nước công nghiệp Ecomax

at Ecomax

About Máy lọc nước công nghiệp Ecomax

Muốn lắp đặt dây chuyền máy lọc nước công nghiệp cần những gì?

Đầu tư dây chuyền máy lọc nước công nghiệp kinh doanh nước đóng chai, đóng thùng được đánh giá là lĩnh vực mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, để lắp đặt hệ thống này, các cơ sở, đơn vị phải chuẩn bị những bước cơ bản sau đây.

Lựa chọn mặt bằng

Lựa chọn mặt bằng để sản xuất, kinh doanh 

Kinh doanh nước uống đóng chai tinh khiết là một ngành đặc thù, liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người. Nó đòi hỏi yếu tố vệ sinh nghiêm ngặt, được đặt lên hàng đầu. Do đó, khi lựa chọn mặt bằng lắp đặt dây chuyền hệ thống lọc nước công nghiệp cần tránh đặt ở vùng đất bị ô nhiễm như bệnh viên, nghĩa trang, khu xử lý rác thải,….

Hơn nữa, để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất, kinh doanh, bạn nên chọn mặt bằng tại khu vực có nhu cầu sử dụng nước khoáng cao. Chẳng hạn như khu dân cư đông đúc, trường hợp, xí nghiệp sản xuất,…

Xác định nguồn nước

Để tạo ra nước tinh khiết từ dây chuyền máy lọc nước công nghiệp thì không thể thiếu đi nguồn nước. Đó có thể là nước ở ao, hồ, sông ngòi, nước ngầm, nước giếng,…. Mỗi nguồn nước có thành phần khác nhau nên bạn cần xác định rõ để lựa chọn hệ thống thích hợp.

Hơn nữa, sau khi kiếm được nguồn nước, tạo ra thành phẩm, bạn cần mang nước đi để xét nghiệm chất lượng theo tiêu chí đánh giá nước sinh hoạt, nước uống, chất lượng nước, các chỉ tiêu chất lượng nước uống. Thời gian hoàn tất tất cả các xét nghiệm khoảng 15 ngày.

Thủ tục pháp lý

Để kinh doanh nước tinh khiết đóng chai, đóng bình thì không thể thiếu đi việc hoàn tất các thủ tục pháp lý. Chúng gồm:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.

  • Hồ sơ phân tích mẫu nước.

  • Hồ sơ công bố sản phẩm.

  • Hồ sơ sở hữu thương hiệu.

Chọn đơn vị lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết

Chọn đơn vị lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dây chuyền máy lọc nước RO công nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán hàng chính hãng, tạo ra nguồn nước chất lượng.

Do đó, để đảm bảo có được dây chuyền lọc nước chuẩn với mức giá phải chăng, bạn hãy đến ngay với Xử lý nước Ecomax Water. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước với các vật tư nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất cho việc kinh doanh của bạn.

 

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn biết được những điều cần phải làm để lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với Ecomax Water theo số hotline: 0969 554 333 (HN) – 0932 060 068 (HCM) để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

⇒ Xem thêm thông tin về máy lọc nước công nghiệp https://ko-fi.com/xulynuocecomax 

 

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE