MarionBrewer

MarionBrewer

About MarionBrewer

Với sự trở lại của mình, Orient bỏ qua các thiết kế với những tông màu đơn giản thay vào đó là những tông màu nổi bật, ORIENT Mako Pepsi 2 FAA02009D9 được xem là một mỗi đồng hồ cho những ai yêu thích sự nổi bật và cứng cáp với những tông màu đẹp mắt, cùng những đường nét sắc sảo tạo nên một vẻ đẹp không thể chối từ. 
 
ORIENT Mako Pepsi 2 FAA02009D9 một sự kết hợp hoàn hảo giữa các tông màu
 
Là một trong những mẫu đồng hồ dây kim loại chúng ta có thể thấy được vẻ cứng cáp của chiếc đồng hồ ngay từ cái nhìn đầu tiên, kèm với phần niềng được làm từ phần thép không gỉ, tạo cảm giác đầm tay nhưng không quá nặng.
 
Điểm nổi bật nhất làm cho ORIENT Mako Pepsi 2 FAA02009D9 được sự chú ý ngay từ khi ra mắt đó chính là phần mặt đồng hồ với tông màu xanh huyền bí mang nét đẹp bí ẩn, ngoài ra ở trên vòng bezel chúng ta sẽ thấy được phần màu được phối vô cùng đẹp mắt.
 
 
Sự kết hợp hoàn hảo giữa những tông màu ORIENT Mako Pepsi 2 FAA02009D9 tạo cho khách hàng một cái nhìn với đối với Orient
 
 
Thêm một phần chức năng mới nữa đó làm vòng bezel được tích hợp trên mặt đồng hồ với những vạch từ 0 – 60 ( chỉ một phút ) để đo thời gian với cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xoay phần mũi tên tới đúng phần kim giây đang chạy và để đó.
 
 
Vòng bezel được thêm vào ở viền đồng hồ là tăng cảm giác hiện đại, còn giúp bạn có thể sử dụng canh giờ một cách chính xác và nhanh nhất
 
Độ chịu nước của ORIENT Mako Pepsi 2 FAA02009D9 cực kỳ cao lên đến 20 ATM, với mức chịu nước này bạn có thể sử dụng ngoài trong các hoạt động tiếp xúc nước hàng ngày còn có thể sử dụng trong các hoạt động bơi lội và lặn sông.
 
 
Các cọc số và kim được phủ một lớp dạ quang sáng, dễ dàng sử dụng trong môi trường tối hoặc trong những lúc lặn.
 
Phần mặt số còn được tích hợp thêm các chứng năng xem lịch ngày, lịch thứ kèm theo đó là phần kim và các cọc số được phủ dạ quang cực kỳ sáng là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ lặn.
 
 
Mặt số của ORIENT Mako 2 Pepsi FAA02009D9 được bảo vệ bởi lớp kính Mineral Crystal (Kính Cứng) chịu lực tốt đảm bảo cho bạn có trải nghiệm tốt nhất
 
 
Thêm một điểm cộng cho ORIENT Mako Pepsi 2 FAA02009D9 đó là dòng máy Automatic (Tự Động) được sử dụng làm trái tim vận hành của toàn đồng hồ, ưu điểm lớn nhất của dòng này đó là bạn chỉ cần đeo là đồng hồ tự chạy.
 
 
Dòng máy Automatic (Tự Động) hoàn toàn không dính dáng tới linh kiện điện tử với cơ chế lên dây cót thủ công và lên dây cót hoàn toàn tự động
 
Tuy nhiên vậy dòng máy Automatic (Tự Động) cổ điển này mang lại cho bạn cảm giác sang trọng và quý phái nhưng cũng cần phải lưu ý vì có mức sai số cao hơn dòng máy Quartz chạy bằng pin vì thế bạn nên cân nhắc trước khi mua để sử dụng.
 
Các thông số kỹ thuật của ORIENT Mako 2 Pepsi FAA02009D9
 
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Đường Kính Mặt Số: 41.5 mm
Bề Dày Mặt Số: 13 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Và Một Vài Chức Năng Khác.
 
 
Khi đến với Đồng Hồ Hải Triều các bạn sẽ có quyền được an tâm mua sản phẩm chính hãng 100%, ngoài ra bạn còn được hưởng các ưu đãi như bảo hành lên đến 5 năm, đối với các mẫu đồng hồ máy Quartz ( pin ) bạn sẽ được miễn phí dịch vụ thay pin mãi mãi.
 
OMPHung – NTNGHIA
Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE