lorrainewilson

About lorrainewilson

Lễ ra quân dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh – chi tiết từ nhà đầu tư

 Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án được rất nhiều người trông đợi. Từ khi bắt đầu triển khai dự án này đã được kỳ vọng là dự án mang tầm vóc quốc gia. So với các dự án đã được triển khai của Vingroup, đây là dự án bất động sản có nhiều cải tiến trong thiết kế.

Lễ ra quân dự án Vin Cổ Loa Đông Anh có gì?

Vào ngày 26/11/2019 dự án chính thức được khởi công. Buổi Lễ ra quân của dự án có nhiều lãnh đạo của tỉnh cùng lãnh đạo tập đoàn Vingroup đến tham dự. Với hàng trăm máy công trình được tập kết tại hiện trường, buổi lễ ra quân diễn ra hết sức hoành tráng. Sự thành công và mức độ quan tâm của mọi người đối với  dự án Vinhomes Cổ Loa  khẳng định vị trí vững chắc của Vingroup trong lĩnh vực bất động sản.

Những mốc thời gian quan trọng của diễn ra như sau. 

Bắt đầu quy hoạch phân khu đô thị GN(A) đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND vào ngày 15/6/2020.

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới tại các xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm, Đông Anh đã được UBND TP.Hà Nội duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 theo Quyết định 2588/QĐ-UBND vào ngày 19/6/2020.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh chính thức khởi công vào năm 2021. Theo cập nhật mới nhất thì vào tháng 04/2021 đơn vị thi công đã phân chia xong các cổng chính và quây tôn xung quanh. Các máy cẩu tiến hành san bằng đất bên trong dự án. Tại khu đất mà dự án đang được triển khai, luôn có bảo vệ 24/7 trông coi nhằm đảm bảo an ninh xây dựng cũng như đảm bảo tiến độ thi công dự án không bị những yếu tố bên ngoài tác động.

Dự án Vinhomes Cổ Loa được nhiều người trông đợi

Dự án Vinhomes Cổ Loa có những loại hình bất động sản nào?

 dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có các loại hình bất động sản là: chung cư, biệt thự và Shophouse.

Chung cư theo dự tính có 11 tòa chung cư, cao khoảng 45 tầng. Chung cư có đủ các loại phòng theo nhu cầu từ studio đến căn hộ 3 phòng ngủ. Chung cư cao tầng của Vin Cổ Loa được bố trí dọc theo tuyến ga metro số 4 và đường Trường Sa.

Biệt thự là loại bất động sản chiếm đa số diện tích dự án. Biệt thự là sản phẩm chiến lược, quy mô xây dựng lên tới 385 héc ta. Biệt thự ở đây rất đa dạng về loại hình cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, biệt thự được nằm đan xen giữa không gian chứa nhiều cây xanh và mặt nước.

Vì là dự án bất động sản được chủ đầu tư lưu tâm và dành nhiều tâm huyết trong thiết kế, thiết kế của biệt thự ở đây có kiến trúc độc đáo và được trau chuốt. Đây không chỉ là dự án bất động sản thông thường mà còn được kỳ vọng sẽ là bộ mặt của quốc gia trong mắt bè bạn quốc tế.

Sản phẩm bất động sản cuối cùng là Shophouse. Shophouse của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ được quy hoạch thành ba khu phố thương mại Shophouse thấp tầng. Khu một lấy ý tưởng từ kiến trúc Anh quốc và Châu u Tân Cổ Điển. Khu hai mang hơi hướng phong cách Đông Nhiệt đới. Khu ba sẽ mang kiến trúc hiện đại, thời thượng.

Ngoài ra, dự án cũng sẽ có thêm các Shophouse chân đế. Các shophouse này sẽ được quy hoạch ở tầng 1, 2 của mười ba tòa nhà cao tầng trong dự án  Vinhomes Cổ Loa, gồm có 11 tòa chung cư và 2 tòa văn phòng.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE