LolaDuncan

LolaDuncan

About LolaDuncan

Có lẽ đối với các tín đồ đam mê đồng hồ đã không còn xa lạ gì đối với thương hiệu đồng hồ đeo tay Seiko nữa. Những chiếc đồng hồ đeo tay  của thương hiệu này luôn có chất lượng vô cùng tuyệt vời và họ luôn biết cách làm thế nào để khiến khách hàng của họ cảm thấy hài lòng điển hình như Seiko SNAF17P1.

http://farm1.staticflickr.com/957/41395669285_e2b75b8479_o.gif     Giải đáp       Nam nên đeo đồng hồ dây da hay kim loại? Hãng nào tốt?       ◀◀◀tại đây!!!

Đồng hồ Seiko SNAF17P1 nam tính, mạnh mẽ và quyền lực

☸ Chiếc đồng hồ đeo tay Seiko SNAF17P1 này được tích hợp rất nhiều công dụng tiện ích giúp người dùng có thể cảm thấy thuận tiện hơn trong các hoạt động thể thao. Chính vì thế khi vừa cho ra mắt đã không biết có bao nhiêu chàng trai muốn rước em này về nhà.

https://i.imgur.com/CN9lM3X.jpg

Thiết kế vô cùng nam tính của chiếc đồng hồ thu hút cánh mày râu

Thiết kế mặt số của đồng hồ Saga Seiko SNAF17P1

☸ Chiếc đồng hồ đeo tay này có thiết kế mặt số tương đối là hầm hố cùng với những đường góc cạnh xung quanh mặt tròn tạo nên được sự nam tính cho chiếc đồng hồ.

☸ Điểm nhấn trên mặt số của chiếc đồng hồ này đó chính là 2 vòng màu sắc xen lẫn nhau, sự kết hợp hài hòa giữ màu xám cùng màu đen đã thành công gây ấn tượng mạnh mẽ về mặt hiệu ứng thị giác, nó khiến người nhìn nhớ mãi.

☸ Cọc số được ghi lại bằng chữ số La Mã ở ngay bên dưới các chữ số này lại được tô điểm thêm bằng những đường gạch ngang dày dặn. Đây chính là điểm mới trong cách tạo nên mặt số của đồng hồ.

☸ Kích thước của mặt số của đồng hồ tương đối lớn, kích thước của nó lên đến 41mm, đây là một kích thước phù hợp với các chàng trai. Bên cạnh đó với độ lớn mặt số như vậy cũng đủ không gian cho chiếc đồng hồ đeo tay khi được tích hợp thêm 3 mặt số phụ.

☸ Và tất nhiên không thể không kể đến mặt kính đồng hồ được làm từ Sapphire, một loại kính có độ chịu lực tốt nhất trên thị trường hiện nay.

http://farm1.staticflickr.com/974/27428155657_8e8a339475_o.gif       Xem nhanh       thảo luận đồng hồ đeo tay nam       ◀◀◀tại đây!!!

Thiết kế dây đeo của đồng hồ Seiko SNAF17P1

☸ Về phần dây đeo của chiếc đồng hồ đeo tay được làm từ thép không gỉ rất được ưa chuộng. Không chỉ mỗi Seiko ngay cả Tissot, Casio,… đều luôn tin dùng chất liệu này làm dây đeo cho đồng hồ.

☸ Chất liệu kim loại có độ bền, độ cứng tốt nhằm giảm được tối đa những ảnh hưởng khi đồng hồ không may có những va chạm với những tác nhân bên ngoài.

☸ Chiếc đồng hồ đeo tay có dây đeo làm từ kim loại vô cùng dễ vệ sinh thế nên hãy thường xuyên vệ sinh chúng nhé!

Bộ máy bên trong của đồng hồ Seiko SNAF17P1

☸ Chiếc đồng hồ đeo tay Seiko SNAF17P1 này được đánh giá rất cao về chất lượng trong đó sự đóng góp không nhỏ của bộ máy quartz. Nhờ có bộ máy mà chiếc đồng hồ có thể hoạt động được một cách chính xác và ổn định hơn.

https://i.imgur.com/Xsv7FIf.jpg

Bộ máy thương hiệu giúp chất lượng của chiếc đồng hồ được nâng cao

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Seiko SNAF17P1

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SNAF17P1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 41mm
Bề Dày Mặt Số: 10mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Xám
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

http://farm1.staticflickr.com/905/27428155067_1d801aff2f_o.gif      Địa chỉ       shop đồng hồ nam Hà Nội       ◀◀◀chi nhánh Hải Triều!!!

Tính năng của đồng hồ Seiko SNAF17P1

☸ Chronograph là chức năng đặc biệt mà đội ngũ thiết kế muốn mang tới cho người dùng. Chức năng này giúp chiếc đồng hồ có khả năng bấm giờ, đo thời gian của một sự việc hoạt động nào đó.

☸ Lịch ngày bố trí tại vị trí 3 giờ giúp người dùng thuận tiện trong việc theo dõi thời gian.

Thông tin bảo hành của đồng hồ Seiko SNAF17P1

☸ Khi bạn mua đồng hồ Seiko SNAF17P1 tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Giá bán của đồng hồ đeo tay Seiko SNAF17P1

☸ Giá bán của đồng hồ Seiko SNAF17P1 tại Đồng hồ Hải Triều: 12.840.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 07/04/2021).

MMMHA – NNNLINH

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE