About Inox Quang Huy

1. Bếp chiên tách dầu là gì? 

Bếp chiên tách dầu là loại thiết bị được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Nhờ khả năng chiên rán đa năng, cho ra thành phẩm đạt chuẩn về chất lượng và số lượng, sản phẩm này đã vươn ra thị trường, trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hằng ngày. 

Cấu tạo bếp chiên tách dầu bao gồm những bộ phận chính: 

  • Thân máy inox 
  • Nắp máy 
  • Khoang chiên 
  • Tấm ngăn tầng 
  • Thanh nhiệt
  • Khoang nước 
  • Bộ phận điều khiển 
  • Van xả 
  • Hệ thống bánh xe 

Nguyên lý hoạt động: Bếp hoạt động dựa trên tính chất vật lý của dầu và nước. Trong cùng một không gian bể chứa có cả dầu và nước, dầu nhẹ hơn sẽ nổi lên trên còn nước sẽ chìm xuống dưới. Khi chiên thực phẩm bằng bếp chiên tách dầu https://inoxquanghuy.vn/bep-chien-tach-dau công nghiệp, chỉ có lớp dầu ở tầng trên được đun sôi, các nguyên liệu được chiên ngập dầu nên có kết cấu chín đều, ngoài giòn trong vẫn giữ được độ ẩm mọng. Đặc biệt, khi sử dụng loại bếp này, bạn sẽ tiết kiệm được lượng dầu ăn đáng kể do các vụn thức ăn thừa, vụn chiên (các nguyên nhân chính làm đen dầu) khi chiên sẽ trôi xuống lớp nước bên dưới và lắng đọng ở đó. Dầu trong vắt có thể tận dụng chiên lại nhiều lần vô cùng tiện lợi. 

2. Có những loại bếp chiên tách dầu phổ biến nào? 

Có rất nhiều các loại bếp chiên tách dầu đa dạng mẫu mã phù hợp cho mọi quy mô chiên rán. Nhưng nổi tiếng và phổ biến nhất chắc chắn phải kể đến 4 loại sau: 

2.1 Bếp 15L

Sở hữu hình thức gọn nhẹ, vuông vắn, bếp 15L là loại có dung tích nhỏ nhất và trọng lượng nhẹ nhất. Thường được lựa chọn phục vụ cho những mô hình kinh doanh lưu động, quán ăn nhỏ ít người hoặc chỉ kinh doanh đặc trưng 1 loại hàng hóa. Năng suất của bếp chiên 15L rơi vào khoảng 1 – 1,5kg nguyên liệu/mẻ. Tùy thuộc vào kích thước các loại đồ chiên mà bạn gia giảm lượng đồ cho phù hợp. Tuy nhỏ nhưng những thành phẩm được chiên bằng bếp 15L luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Đặc biệt, nếu bạn muốn đầu tư thiết bị để sử dụng tại gia, loại 15L đây cũng là lựa chọn hợp lý đấy nhé!

2.2 Loại 25L

Thuộc phân khúc tầm trung, chúng ta có sản phẩm bếp chiên tách dầu 25L với thông số thể tích buồng 770*530*900 mm. Bạn có thể sử dụng thiết bị này để phục vụ cho những cơ sở kinh doanh có lượng khách trung bình không quá đông. Mỗi mẻ chiên, bếp có thể chứa khoảng từ 2 – 3kg thực phẩm (tùy kích thước). Thành phẩm cũng cực kì đạt chuẩn không thua kém gì những loại công nghiệp lớn. Sử dụng chất liệu inox 304 cùng bánh xe di chuyển linh hoạt, bạn có thể dễ dàng sắp xếp vị trí bếp đồng thời tối giản hóa quy trình chế biến thực phẩm mà vẫn đảm bảo độ giòn, ngon cho từng món ăn. 

2.3 Dung tích 40L

Theo nghiên cứu của Inox Quang Huy, Bếp chiên dung tích 40L là loại thường phổ biến tại những nhà hàng quy mô lớn. Sử dụng nguồn điện áp gia đình an toàn (220V/50Hz) cùng với công suất thanh mayso nhiệt lên đến 12Kw thiết bị này có khả năng chiên rán thần tốc, phục vụ quy mô hàng trăm khách mỗi ngày. Nắp khoang an toàn với 2 tay nắm chắc chắn, bảng điều khiển được đặt ở góc bên trái đáy bếp nên những rủi ro như bỏng rát, tràn dầu, bắn mỡ,… khi sử dụng bếp công nghiệp dung tích lớn giảm đáng kể.

Bếp  chiên tách dầu còn là công cụ hữu ích giúp các xe bán hàng rong https://inoxquanghuy.vn/xe-ban-hang-rong chế biến và bán hàng thuận lợi chuyên nghiệp hơn!

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE