hopewith

hopewith

About hopewith

Casio MTD-1060D-1A3VDF Được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ Casio có kết cấu và thiết kế vô cùng độc đáo cũng như mang lại một màu sắc mới cho tụi phụ kiện của bạn. Màu sắc ấn tượng và thiết kế vô cùng mạnh mẽ sẽ là chủ đề bàn luận của bài review hôm nay mà Hải Triều muốn gửi đến các bạn.
 
Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ Casio mang tên Casio MTD-1060D-1A3VDF
 
 
Đồng hồ Casio nam dây kim loại có thiết kế đa dạng nhờ vậy mà tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Sản phẩm nằm trong dòng này đều có sức hút mạnh mẽ, từng đường nét đều có sự cương nhu kết hợp hài hòa khiến cho các anh chàng vừa nhìn đã vô cùng mê mẩn và muốn sở hữu ngay lập tức.
 
Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm
 
Đồng hồ Casio nam Casio MTD-1060D-1A3VDF Có mặt số hình tròn với đường kính rất lớn và bề dày để có thể phô diễn được sự mạnh mẽ và lịch lãm của các quý ông hiện đại.
 
Mặt số là sự kết hợp giữa các chi tiết vô cùng độc đáo đó chính là phần viền được thiết kế với những con số và phần mặt số được thiết kế để đánh lừa thị giác và mang lại chiều sâu cho sản phẩm.
 
 
Casio MTD-1060D-1A3VDF Có sự kết hợp giữa những tông màu như đen trắng và hồng vàng
 
Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm
 
Đồng hồ Casio chính hãng Casio MTD-1060D-1A3VDF Được thiết kế dây đeo làm từ kim loại mang đến vẻ đẹp bên ngoài rắn chắc và tuổi thọ bền bỉ cho sản phẩm dù phải đối mặt với nhiều thời tiết khắc nghiệt.
 
Sản phẩm là sự kết hợp của những mắt xích nhỏ và mang lại cảm giác tuyển chuyển cho khách hàng. Bạn có thể kết hợp với nhiều loại trang phục bởi vì đây là một sản phẩm có màu trắng bạc.
 
Phân tích cụ thể bộ máy bên trong
 
 
Đồng hồ Casio quartz Có màu sắc sang trọng bên ngoài và bên trong được đảm bảo bằng một bộ máy hoạt động vô cùng hiệu quả và chính xác đây cũng là một trong những phiên bản đồng hồ được nhiều người đàn ông sử dụng nhất tính đến thời điểm hiện tại bởi vì nó mang lại cho họ sự tiện lợi và hiện đại.
 
Bộ máy của đồng hồ được làm từ các tinh thể thành Anh và nhờ vậy mà sản phẩm có khối lượng nhỏ giúp cho các anh chàng có thể dễ dàng sử dụng trong thời gian lâu mà không cảm thấy quá nặng tay. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng đồng hồ sử dụng máy pin.
 
 
Sản phẩm Casio MTD-1060D-1A3VDF có mặt số dày và bên trong chứa bộ máy đơn giản nhẹ nhàng
 
Những chức năng đi kèm được trang bị
 
Casio MTD-1060D-1A3VDF được biết đến là một sản phẩm có mặt số kết hợp phô diễn nhiều chức năng vô cùng tiện lợi như dạ quang có thể phát sáng ban đêm, mặt số phụ hiển thị ngày, tháng và đồng hồ 24 giờ.
 
Thông số kỹ thuật của sản phẩm
 
 
Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTD-1060D-1A3VDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 
Đường Kính Mặt Số: 45 mm
Bề Dày Mặt Số: 10.3 mm
Niềng: Kim Loại
Dây Đeo: Kim Loại
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc
 
Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều
 
Đồng hồ Casio giá rẻ Casio MTD-1060D-1A3VDF là món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân đồng thời cũng mang đến cho bạn cuộc sống hiện đại và tiện lợi hơn. Mức giá mà sản phẩm đang sở hữu rơi vào khoảng gần 3 triệu, là phiên bản cao cấp của thương hiệu này.
 
ABCTIEN – BQHUY
 
#đồng hồ Casio nam dây kim loại
#đồng hồ Casio nam
#đồng hồ Casio chính hãng
#đồng hồ Casio giá rẻ
#đồng hồ Casio quartz
Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE