hathutamnanodryhcm

hathutamnanodryhcm

About hathutamnanodryhcm

Desiccants là gì?

Desiccants là các chất thu hút độ ẩm từ môi trường xung quanh. Có một số cách sử dụng cho chất hút ẩm, từ việc chuẩn bị hóa chất trong một nhà máy hóa học để bảo vệ các mặt hàng nhạy cảm với độ ẩm trong quá trình vận chuyển. Một số chất khử chất phổ biến bao gồm carbon hoạt hóa, natri perchlorate, canxi sulfate và silica gel. Xung quanh nhà, muối và gạo đều là chất hút ẩm, và đã được sử dụng cho các đặc tính hút ẩm của chúng bởi nhiều nền văn hóa trong lịch sử. Chẳng hạn, muối là một thành phần chính trong sự ướp xác ở Ai Cập, được sử dụng để rút nước ra khỏi cơ thể để làm chậm hoặc ngăn chặn tốc độ phân rã.

Xem thêm: Mua bán gói – bột – chất – hạt hút ẩm tại Tphcm và toàn quốc

Khô thường là một tài sản mong muốn. Nhiều vật thể được phép khô thông qua sự bay hơi, nhưng mất nước chậm lại khi sự bay hơi làm giảm độ ẩm của vật thể đối với môi trường xung quanh. Một khi một vật thể ẩm như môi trường xung quanh, nó không thể mất thêm nước, và đây là nơi các chất hút ẩm có thể vào. Đưa vật thể trong một thùng chứa có chất hút ẩm sẽ cho phép nó mất nhiều nước hơn khi hút ẩm hút chất lỏng.

Một cách sử dụng phổ biến cho chất hút ẩm là vận chuyển, nơi mọi thứ có thể bị hư hại nếu chúng trở nên ẩm ướt. Desiccants được bao gồm trong bao bì để rút nước ra, và có thể bị loại bỏ khi các vật thể đến đích của chúng. Những sản phẩm này cũng được sử dụng trong máy hút ẩm, làm giảm độ ẩm trong không khí bằng cách vẽ trong nước. Hệ thống làm mát hút ẩm tận dụng đặc điểm này để giảm độ ẩm để làm cho nhiệt độ ấm cảm thấy ít cực đoan hơn.

Tìm hiểu thêm: Cơ chế và khả năng silica gel

Amazon có thực sự cho bạn giá tốt nhất không? Plugin ít được biết đến này tiết lộ câu trả lời.

Ngoài việc sấy khô, chất hút ẩm cũng có thể có các đặc tính khác. Một số là kháng nấm, kháng khuẩn hoặc kháng vi -rút, làm cho chúng hữu ích cho nhiều ứng dụng. Nhiều người không an toàn để ăn, và được dán nhãn phù hợp để mọi người không bị nhầm lẫn. Một số được xử lý bằng các vật liệu sẽ nhuộm màu khi các chất hút ẩm thu hút nước, cho phép mọi người nhìn thấy khi nào lượng nước tối đa đã được hấp thụ.

Click here: https://myspace.com/hathutamnanodry

n Một số trường hợp, một túi hút ẩm hoặc gói có thể được làm mới bằng cách làm nóng nó để buộc nó giải phóng nước, cho phép tái sử dụng. Những người khác được sử dụng một lần và phải bị loại bỏ một khi họ đã hoàn thành chức năng của họ. Điều quan trọng là chọn một chất hút ẩm phù hợp với nhiệm vụ, vì mọi người muốn tránh ăn mòn, phản ứng hóa học và các vấn đề khác có thể xảy ra nếu chất sai được sử dụng làm chất hút ẩm. Muối, ví dụ, gây ra sự ăn mòn kim loại, điều này sẽ khiến nó không phù hợp trong các thiết lập nơi có kim loại.

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE