Hướng dẫn cách chèn filter Instagram vào hình ảnh có sẵn

Hướng dẫn cách chèn filter Instagram vào hình ảnh có sẵn

About Hướng dẫn cách chèn filter Instagram vào hình ảnh có sẵn

Instagram được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích bởi đây là nơi mọi người thoải mái đăng ảnh những bức hình đẹp lung linh hay các đoạn video cực chất trên trang cá nhân của mình. Không chỉ có vậy ứng dụng này còn cho phép người dùng sử dụng các tính năng filter Instagram để cho bức hình hay video của bạn thêm sinh sống và lung linh hơn bao giờ hết. 

Có bạn thắc mắc nếu trong điện thoại của mình đã có hình ảnh sẵn rồi thì có thêm được filter Instagram vào bức ảnh đó không? Để giải đáp thắc mắc đó mình xin chia sẻ với bạn cách chèn Filter Instagram vào ảnh đơn giản và dễ dàng trong bài viết sau:

Hướng dẫn chi tiết cách thêm filter Instagram vào hình ảnh có sẵn

Để thêm những filter Instagram vào những bức hình có sẵn của bạn thì chắc chắn bạn phải cài đặt ứng dụng Instagram rồi và cần có những bức ảnh trong máy điện thoại phải không nhỉ? 

 

Bước 1: Đầu tiên là phải ở ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của bạn rồi. Sau đó, bạn nhấn vào mục Tin ở góc bên phải phía trên của màn hình. 

 

Bước 2: Ở giao diện chụp ảnh trên ứng dụng Instagram, bạn ấn vào mục Ảnh ở góc bên trái phía dưới màn hình để mở thư viện ảnh trong máy điện thoại thông minh của bạn. 

 

Bước 3:  Lướt qua các bức ảnh trong thư viện và chọn ngay tấm ảnh bạn cần chỉnh sửa để đăng lên Instagram nào. 

 

Bước 4: Trong phần chỉnh sửa hình ảnh trên ứng dụng Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng khuôn mặt cười 

 

Bước 5: Sau khi nhấn nút vào biểu tượng khuôn mặt cười, cửa sổ thư viện các hiệu ứng Instagram sẽ hiện ra một loạt nhé. Hãy chọn hiệu ứng bạn yêu thích để chỉnh sửa tấm hình của bạn thêm phần lung linh hơn. 

 

Trong Instagram có rất nhiều hiệu ứng, mình xin giới thiệu một số các hiệu ứng hot như hiệu ứng 3 con gấu, hiệu ứng filter instagram miệng rộng

Bước 6: Sau khi đã áp dụng filter vào hình ảnh và điều chỉnh lại các thông số kỹ thuật để bức ảnh đẹp hơn và ưng ý hơn thì bạn đừng quên  nhấn vào nút Xong ở góc bên phải phía trên màn hình để lưu lại bức ảnh đã chỉnh sửa nhé. 

 

Bước 7: Ấn vào nút Gửi đến ở góc bên phải phía bên dưới của màn hình, để chia sẻ tới bè bạn hoặc đăng tải lên Bản tin của mình bạn nhé.  Hoặc chạm vào hình tượng mũi tên đi xuống để tải hình ảnh cực chất đó về máy điện thoại thông minh của bạn. 

 

Hy vọng với các bước hướng dẫn cơ bản của mình trên đây sẽ giúp bạn thao tác và chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản và dễ dàng. 

Đọc thêm: Hướng dấn cách call video trên messenger có filter instagram

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE