dovie42

dovie42

About dovie42

Kinh nghiệm chọn mua Chevrolet Aveo cũ chất lượng giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Chevrolet Aveo cũ thì đây sẽ là 6 gợi ý mà bạn cần chú ý trước khi quyết định chi tiền mua xe.

1. Xác định thông tin xe

Trước khi quyết định chi tiền mua Chevrolet Aveo cũ bạn cần dành ít thời gian tìm hiểu về thị trường xe cũ để giúp bạn hiểu thêm về mẫu xe bạn dự tính mua. Ngoài ra, việc tìm hiểu thông tin thị trường xe còn giúp bạn nắm rõ giá thành xe cũ cũng như sẽ không bị hét giá.

*** Xem bài hướng dẫn chi tiết Thủ tục mua xe ôtô trả góp VIB

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét kỹ lưỡng những mẫu xe có giá thành quá thấp so với mặt bằng về giá bán của Aveo cũ trên thị trường. Xe có giá càng rẻ càng có rủi ro là xe kém chất lượng, xe đã qua sửa chữa nhiều nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định chi tiền mua xe.

Bạn rất nên tới mua xe cũ tại các trung tâm bán xe đã qua sử dụng chính hãng nhằm giúp bạn tâm hơn chọn lựa được chiếc xe có giá thành vừa phù hợp với khả năng tài chính lại vừa chất lượng, thậm chí còn mua được chiếc xe còn thời gian bảo hành. Tuy nhiên, vì xe cũ được bán tại cửa hàng nên chắc chắn giá bán của nó có phần cao hơn so với việc bạn mua xe từ 1 cá nhân trên thị trường.

2. Xem xét khả năng tài chính

Trước khi quyết định mua xe Chevrolet Aveo cũ, bạn cần xem xét kỹ khả năng tài chính. Bạn cần chú ý giá bán của 1 chiếc xe ngoài giá trị của xe thì bạn còn phải chịu những khoản phí như phí đăng ký xe, bảo hiểm xe và chi phí bảo trì bảo dưỡng xe định kỳ.

*** Xem Bảng Giá Xe Ôtô Chevrolet tại Việt Nam: https://twitter.com/giachevrolet

3. Xác định nhu cầu sử dụng xe

Bạn cần xác định nhu cầu mua xe sử dụng trong đời sống hàng ngày: sử dụng như 1 phương tiện chính đi làm hàng ngày, mua để dành khi đi du lịch, đi về quê, mua chạy dịch vụ (grab, vato). Nếu nhu cầu sử dụng hàng ngày nhiều thì chúng ta nên chọn những chiếc xe động cơ còn tốt, nếu có thể thì bạn hãy chịu khó tích góp thêm tiền để mua luôn 1 chiếc xe mới để tránh phát huy hư hỏng do nhu cầu dùng hàng ngày quá nhiều lần.

Còn nếu bạn mua xe đi lại hàng ngày hay thỉnh thoảng đi chơi xa, đi về quê thì chọn 1 chiếc xe Chevrolet Aveo cũ cũng đủ đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá so với việc mua xe mới.

4. Liên lạc với người bán xe

Khi liên lạc với người bán xe, đừng ngừng ngại hỏi về thông tin xe như số năm sử dụng xe, lý do bán xe, xe đã từng bị tai nạn chưa, có lỗi hay trục trặc gì trong quá trình sử dụng. Chúng ta càng tra hỏi nhiều biết đâu sẽ giúp bạn nhận biết được mẫu xe chất lượng nhất với mức giá hợp với khả năng tài chính của bạn.

5. Kiểm tra xe

Nếu bạn có quen biết với ai đó rành kiến thức về ôtô thì chúng ta nên dẫn họ đi xem xe cùng. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người bán cùng đưa xe ra trung tâm bảo trì bảo dưỡng xe để thực hiện những bài kiểm tra về chất lượng xe.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan sát thật tỉ mỉ những chi tiết ngoại thất và nội thất xe để phát hiện những vết trầy, vết lõm, móp méo xe.

*** Chương trình ưu đãi tại showroom Chevrolet Quận 12

6. Lái thử xe

Nếu chủ xe cho phép hoặc bạn có thể mời chủ xe lên ngồi cùng để cùng lái thử xe trên 1 đoạn đường ngắn để cảm nhận trọn vẹn về khả năng vận hành của xe, chú ý tất cả những chi tiết trên vô lăng xe, đồng hồ xe, bảng điều khiển, Trải nghiệm lái thử Chevrolet Aveo này sẽ mang tới cho bạn cảm nhận chính xác hơn về chất lượng xe.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe Chevrolet Aveo, bạn có thể liên lạc với số điện thoại 0986.405.914 để được tư vấn tận tình nhất về giá bán, tư vấn về mẫu xe phù hợp với khả năng tài chính của bạn và nhất là bạn sẽ được tư vấn về chương trình mua xe ôtô trả góp lãi suất thấp nhất!

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE