Đèn Uv diệt khuẩn Ecomax

About Đèn Uv diệt khuẩn Ecomax

 

Đèn UV diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng 

 

Đèn UV diệt khuẩn ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống vì đây là thiết bị khử khuẩn an toàn có khả năng loại bỏ được nhiều loại vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh. Nhờ có sản phẩm này mà môi trường được làm sạch tuyệt đối mà không gây hại cho người sử dụng. 

Hiệu quả diệt khuẩn của tia UV

Chúng ta thường nghe đến tia UV hay còn gọi là tia cực tím/tử ngoại là một dạng ánh sáng do mặt trời phát ra. Mặc dù ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng tia này lại có thể tiêu diệt vi khuẩn, ký sinh trùng, virus và các mầm bệnh khác. Tận dụng sức mạnh của tia UV mà các nhà khoa học đã tạo ra đèn tia cực tím vừa chiếu sáng vừa có chức năng diệt khuẩn. 

Tia UV có khả năng diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả 

Đèn UV diệt khuẩn mang đến hiệu quả rõ rệt trong việc tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh như tiêu chảy, viêm gan và một số bệnh lây nhiễm từ vi sinh vật, virus khác gây ra. Trong những năm gần đây các địa điểm tập trung đông người như bệnh viện cũng sử dụng loại đèn này để hạn chế khả năng lây nhiễm của virus gây bệnh hô hấp cực kỳ nguy hiểm. 

Ứng dụng đèn UV diệt khuẩn trong sinh hoạt 

Các thiết bị khử khuẩn UV được thiết kế với nhiều ứng dụng khác nhau để phù hợp cho từng môi trường: 

  • Xử lý nước tổng sinh hoạt bằng tia UV: Đèn được lắp thẳng vào nguồn nước để khử trùng trực tiếp.

  • Khử trùng không khí: Thường lắp đặt ở những không gian kín có nhiều người tụ tập như nơi làm việc, phòng họp, phòng mổ bệnh viện, phòng khám và những môi trường làm việc đặc thù như viện nghiên cứu hoặc công trình chuồng trại chăn nuôi và trồng trọt…

  • Khử trùng bề mặt: Mẫu đèn được thiết kế dưới dạng thiết bị cầm tay được dùng để khử khuẩn trên bề mặt các vật dụng thường xuyên sử dụng 

Đèn diệt khuẩn dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí

Thường xuyên sử dụng đèn UV diệt khuẩn không khí đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe mọi lúc mọi nơi. 

Nhà cung cấp thiết bị diệt khuẩn uy tín  

Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp trước một loạt các thiết bị khử khuẩn trên thị trường hiện nay thì hãy chỉ tin tưởng duy nhất thương hiệu Ecomax. Các mẫu đèn tia cực tím UV đến từ Ecomax là giải pháp chiếu sáng khử khuẩn vô cùng hiệu quả. Mỗi sản phẩm được thiết kế phù hợp cho từng môi trường khác nhau nhưng điểm chung là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và quan trọng nhất là đáp ứng tốt yêu cầu chiếu sáng, khử khuẩn.

Hệ thống chiếu sáng khử trùng là sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn các loại đèn diệt khuẩn hãy liên hệ ngay với Ecomax để được tư vấn cụ thể. 

⇒ Xem thêm về đèn UV  https://www.pinterest.com/xulynuocecomax/ 

 

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE