DennisGuerrero

DennisGuerrero

About DennisGuerrero

Cặp khuy măng sét là phụ kiện thường xuyên được nhiều khách hàng lựa chọn và tô điểm cho các bộ cánh thường ngày của mình, đơn cử như sản phẩm mang tên Swarovski Round 5440319 đến từ thương hiệu Swarovski. Mẫu mã lần này sở hữu sức hấp dẫn vượt thời gian với chất lượng lâu dài nhất. Vậy nên, bạn đừng ngần ngại mà lựa chọn ngay phiên bản trên làm bạn đồng hành lâu dài cùng mình nhé.

http://farm1.staticflickr.com/952/42297266301_b9b421653b_o.gif      Những mẫu      Trang sức đẹp      ◀◀◀tại cửa hàng Hải Triều!!!

Thiết kế tổng quan của Swarovski Round 5440319

☀ Swarovski Round 544031 được tạo ra với tổng kích cỡ là 2cm rất gọn gàng và phù hợp với đa dạng kiểu dáng trang phục khác nhau, đáp ứng tiêu chí đa năng mà người dùng vẫn thường đặt ra khi lựa chọn phụ kiện trang sức làm bạn đồng hành lâu dài.

https://i.imgur.com/uVVXsUg.jpg

Swarovski Round 5440319

Chất liệu

☀ Swarovski Round 5440319 sẵn sàng chống chịu lại nhiều áp lực xung quanh, đặc biệt là tác động mạnh nhờ lớp mạ kim loại cứng cáp mà hãng Swarovski đã chuẩn bị để bao bọc xung quanh phiên bản.

☀ Bên cạnh đó, thiết kế đã sử dụng chất liệu pha lê lấp lánh để làm thành phần chủ đạo cho cặp khuy măng sét. Với mức độ cứng cáp của yếu tố trên, sản phẩm sẽ ngăn chặn những trường hợp nứt vỡ hay trầy xước đáng tiếc.

http://farm1.staticflickr.com/885/42250582572_0e97e27a05_o.gif       Thông tin chi tiết      Trang sức Hải Triều – Bán trang sức đẹp      ◀◀◀tại đây!!!

Kiểu dáng

☀ Mỗi phần của cặp khuy măng sét Swarovski Round 5440319 đều trưng bày một viên pha lê tỏa sáng rạng rỡ rạng với sự trong suốt của mình. Cả 2 đều kết hợp cùng nhau một cách hài hòa và cân đối. Chính vì thế, nó dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người.

☀ Để đem lại nhiều trải nghiệm cũng như sự tiện lợi cho khách hàng, thiết kế chuẩn bị kích cỡ hợp lý và tạo cân đối trong kiểu dáng mẫu mã. Phiên bản này sẽ gợi ý tuyệt vời dành cho công chúng.

☀ Có thể thấy, không quá cầu kỳ nhưng cực kỳ bắt mắt và đơn giản, kiểu dáng Swarovski Round 5440319 sẽ là gợi ý hoàn hảo để những bộ cánh thường ngày của bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

https://i.imgur.com/NVTxCfA.jpg

Swarovski Round 5440319 và kiểu dáng ấn tượng của mình

Màu sắc

☀ Ngoại hình thiết kế được tô điểm bằng gam màu trắng quen thuộc và thường xuyên xuất hiện trong giới trang sức, đáp ứng gu thẩm mỹ của phần lớn người dùng trên thế giới.

☀ Yếu tố màu sắc mà cặp khuy măng sét lựa chọn vừa đẹp mắt, mang lại giá trị thẩm mỹ cao và đặc biệt có mức độ trung tính tuyệt vời. Vậy nên, phụ kiện càng dễ dàng phối đồ hơn.

Phong cách

☀ Swarovski Round 5440319 sở hữu phong cách lịch lãm và trang nhã. Chính vì thế mà phiên bản sẽ toát lên khí chất sang trọng cho các cánh mày râu mỗi lần sử dụng nó. Xu hướng này những năm gần đây cũng rất được ưa chuộng trong giới thời trang nên thiết kế sẽ đáp ứng nó thật trọn vẹn.

http://farm1.staticflickr.com/877/41395670065_4bebea3f0e_o.gif       Xem nhanh      https://www.facebook.com/trangsuchaitrieu      ◀◀◀tại đây!!!

Cách kết hợp trang phục

☀ Nếu bạn ít đặt mẫu mã trong nước và dùng các thao tác đơn giản để vệ sinh Swarovski Round 5440319 thì sẽ ngăn chặn nhiều tác động xung quanh, đảm bảo chất lượng lâu dài nhất cho phụ kiện. Vậy nên, bạn sẽ bảo vệ mẫu mã với tuổi thọ trên cả tuyệt vời, ghi điểm với người dùng.

Tổng kết

☀ Chiếc cặp măng sét Swarovski Round 5440319 đang là mẫu mã trang sức có mức giá tương đối hợp lý nhưng sở hữu chất lượng lâu dài nhất. Liên hệ cho Đồng Hồ Hải Triều để có thể ”rinh” ngay thiết kế tuyệt vời trên về nhà nhé.

VLXHUONG – NNNLINH

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE