CurtisGriffith

CurtisGriffith

About CurtisGriffith

Phiên bản đồng hồ nữ mã số Skagen SKW2701 đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tông màu trắng sáng tự nhiên bắt sáng và không hề bị gắt luôn là lý do chính khiến nhiều chị em phụ nữ sẵn sàng chi tiền cho nó.

Đồng hồ nữ Skagen SKW2701 đắt giá với lớp khảm xà cừ lấp lánh

● Dành cho những ai chưa biết, Skagen đến từ Đan Mạch, nơi được biết đến với phong cảnh tuyệt vời. Đây cũng là nguồn cảm hứng để các nhà thiết kế tại đây tạo ra những chiếc đồng hồ mang phong cách sang trọng và tự do.

http://farm1.staticflickr.com/952/27428151537_da0fce623e_o.gif     Những mẫu       đồng hồ nữ màu xanh lá cây       ◀◀◀đang được ưa chuộng!!!

Tìm hiểu chi tiết mặt đồng hồ nữ Skagen SKW2701

● Để làm nổi bật các chi tiết bên trên, bao gồm các mốc 12 giờ, 3 kim chức năng, được làm bằng các cọc số mảnh, nhỏ, sản phẩm được phủ một lớp bạc sáng bóng rất sang trọng. Trong điều kiện ánh sáng tốt, ở mọi góc độ, bạn có thể lấy nét dễ dàng và quan sát thời gian nhanh chóng.

● Nét thẩm mỹ hơi đơn giản này tạo cảm giác gần gũi cho người dùng, đặc biệt với những người mới chuyển sang sử dụng dòng đồng hồ kim thì hãy nhanh chóng thích nghi và làm quen.

● Bao phủ bên ngoài của Skagen SKW2701 là một vòng bezel được đánh bóng rất sắc nét.

● Dưới lớp thép không gỉ, sản phẩm này rất khó bị xuống cấp, đối với những ai mới tìm hiểu về đồng hồ nữ của thương hiệu này thì chắc chắn phần mặt số của Skagen SKW2701 sẽ không có gì ngạc nhiên, thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng ẩn chứa bên trong sự tinh tế và nữ tính.

https://i.imgur.com/lT0IxwM.jpg

Ảnh đồng hồ nữ Skagen SKW2701

Tìm hiểu chi tiết bộ phận dây trên đồng hồ nữ Skagen SKW2701

● Bất cứ chất liệu dây đồng hồ nào cũng luôn tồn tại những khiếm khuyết nhất định trong quá trình sử dụng của người dùng, ở dòng đồng hồ dây kim loại thông thường sẽ để lại dấu vết hoặc cảm giác lỏng lẻo trên da tay, không ôm tay.

● Nhưng tất cả điều này sẽ được khắc phục với bộ dây của Skagen SKW2701. Nhìn vào thiết kế, bạn có thể thấy đây là dây đeo kim loại dạng lưới.

● Nhiều thương hiệu lớn nhỏ đã áp dụng phương pháp này trên các sản phẩm của mình và hầu hết người dùng đều đánh giá cao cảm giác cầm nắm mềm mại và thoải mái mà nó mang lại.

http://farm1.staticflickr.com/897/42250580912_b21e8122b8_o.gif      Giải đáp       Phụ nữ đeo đồng hồ tay trái hay phải là đẹp và đúng nhất?       ◀◀◀tại đây!!!

Tìm hiểu chi tiết bộ phận máy móc bên trong đồng hồ nữ Skagen SKW2701

● Hiện nay, đồng hồ thạch anh được đánh giá thấp hơn về giá trị vật chất, so với các bộ chuyển động cao cấp khác hiện đại hơn, nó được đánh giá tốt hơn nhiều về tính thực dụng, đơn giản, thân thiện trong sử dụng, v.v., bởi vì nó luôn mang lại độ chính xác cao với thời gian chỉnh sửa ít hơn.

● Ngoài ra, việc xây dựng đơn giản tạo điều kiện cho việc sửa chữa nhà máy hoặc thay thế các bộ phận nhanh chóng. Mặc dù điều này là hiếm, đặc biệt là với các sản phẩm hướng đến người dùng là nữ, nhưng họ luôn hết sức lưu ý để bảo vệ sản phẩm của mình.

● Đối với bộ máy của Skagen SKW2701, tất cả những gì bạn có thể cần làm là thay pin đồng hồ Skagen 2 năm một lần. Đây có thể là một điểm yếu của thiết bị sẽ gây phiền phức cho nhiều người. Nhưng nếu nhìn lại những lợi ích đi kèm với máy thì nó hoàn toàn xứng đáng.

https://i.imgur.com/6IiIUcv.jpg

Ảnh khác của đồng hồ nữ Skagen SKW2701

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Skagen SKW2701 này

http://farm1.staticflickr.com/882/42250573622_a7b681ac8e_o.gif      Xem nhanh      https://kwiksurveys.com/s/C83z1WpE/i/0      ◀◀◀tại đây!!!

Thương Hiệu: Skagen
Số Hiệu Sản Phẩm: SKW2701
Xuất Xứ: Đan Mạch
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 3 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 36 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Tính Năng: Xà Cừ

Giá bán và chính sách bảo hành

● Dẫu biết rằng với số tiền trên 4 triệu đồng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác hẳn với những thương hiệu nổi tiếng khác. Tuy nhiên, chắc chắn rằng hãng đồng hồ Đan Mạch Skagen sẽ là một luồng gió mới, và phiên bản Skagen SKW2701 cùng vẻ đẹp của nó rất đáng để thử.

ABCANH – NNNLINH

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE