colleenrobertson

About colleenrobertson

Góc hỏi đáp: vinhomes cổ loa giá bán mới nhất là bao nhiêu?

Quan tâm tới dự án Vinhomes Cổ Loa đã lâu nhưng vẫn nhiều người vẫn chưa biết về giá bán và một số thông tin chi tiết về Vinhomes? Liệu rằng so với các dự án bất động sản khác, Vinhomes có chênh lệch giá quá nhiều không? Để trả lời những câu hỏi trên cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn nội dung dưới bài viết này nhé! 

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh-dự án thu hút nhà đầu tư

Vinhomes Cổ Loa và những thông tin liên quan

Vinhomes Cổ Loa và những thông tin liên quan

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một dự án được tập đoàn Vingroup cha đẻ của bất động sản đầu tư và cho xây dựng tỉ mỉ nhất. Khu đô thị Vinhomes được trải dài trên địa bàn gồm 3 xã như xã Xuân Canh xã Đông Hội và xã Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh thành phố Hà Nội. Nằm khách trung tâm thành phố khoảng 15km, chúng tôi tin rằng với vị trí đắc địa như này sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và các hộ gia đình mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ xanh sạch đẹp nhất.

Với diện tích gần 400ha trong đó nhiều sản phẩm được mở bán như: nhà liền kề, nhà phố, shophouse… Mỗi sản phẩm mang một thiết kế khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Một số loại hình sản phẩm tại Vinhomes Cổ Loa như:

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa:bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Ngoài ra còn có biệt thự tứ lập giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn

Nhà liền kề Vinhomes Cổ Loa: bao gồm hơn 400 căn với diejejn tích từ 70 đến 160 m2 được xây dựng và thiết kế theo phong cách kiến trúc phương Đông-vừa tạo được điểm nhấn cũng như giữ được nét cổ kính bên trong tòa nhà

Nhà phố-Shophouse Vinhomes Cổ Loa: gần 300 căn, với thiết kế mỗi căn từ 4 đến 6 tầng. Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thích hợp cho khách hàng có thể kinh doanh hoặc cho thuê căn hộ.

Giá bán chi tiết của Vinhomes Cổ Loa là bao nhiêu?

Giá bán chi tiết của dự án Vinhomes Cổ Loa là bao nhiêu?

Giá bán chi tiết của dự án Vinhomes Cổ Loa là bao nhiêu?

Hiện tại Vin Cổ Loa chưa chính thức được mở bán nhưng nhiều nhà chuyên gia đã dự kiến giá bán của sản phẩm từ 6 đến 20 tỷ mỗi tòa nhà. Với vị trí đắc địa cơ sở hạ tầng được đồng bộ cùng với hệ thống an ninh 24/24 giúp bạn yên tâm khi ở trong tòa nhà. Không mấy bất ngờ khi dự án Vinhomes được đánh giá là đắt hơn so với các dự án bất động sản khác tại thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên với những điểm cộng về vị trí địa lí cũng như đa dạng các sản phẩm được mở bán. Thêm vào đó là không gian sống trong lành đã dẫn tới giá bán đây đắt hơn so với các dự án khác.

Mặc dù giá bán được dự kiến là khá cao nhưng với mức giá đắt xắt ra miếng này nhiều khách hàng vẫn mong muốn được sở hữu và lựa chọn cho mình những căn hộ đẳng cấp bậc nhất này. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là dự án đáng để quý khách hàng đầu tư và sở hữu nhất ngay tại thời điểm này.

Nếu anh chị đang quan tâm đến Vinhomes Cổ Loa Đông Anh thì hãy thường xuyên truy cập trang web này để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nhé. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình những căn hộ bậc nhất tại Vinhomes nhé!

 
Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE