cliftonhammond

About cliftonhammond

Thông tin tiểu khu Vinhomes Ocean Park san hô huyện Gia Lâm

Tổng quan mặt bằng chung theo bản đồ Vinhomes Ocean Park thì dự án được chia làm 2 phân khu thấp tầng và cao tầng. Trong bốn tiểu khu thấp tầng thì phân khu San Hô sở hữu vị trí đắt địa nhất kế cạnh biển hồ rộng lớn, giá thành lại không quá đắt đỏ là lựa chọn lý tưởng cho để tận hữu cuộc sống trọn vẹn đại dương xanh ngay lòng thành phố.

Khái quát về tiểu khu San hô Vinhomes Ocean Park

Tiểu khu San Hô được xây dựng trên mảnh đất rộng lớn 420 ha tại huyện Gia Lâm, theo sơ đồ Vinhomes Ocean Park thi tiểu khu này có quy mô nhỏ nhất của dự án và được xây dựng, phát triển bởi chủ đầu tư Vinhomes – Vingroup cụ thể như sau:

– Tên của dự án: Tiểu khu san Hô Vin Ocean Park

– Đặc điểm phát triển: Tiểu khu mở

– Loại hình sản phẩm: Tổng số 458 căn bao gồm 44 căn biệt thự đơn lập, 196 căn biệt thự song lập và 89 căn shophouse.

– Diện tích đất xây dựng: trong khoảng 78.9ha với 18% mật độ xây dựng

Vị trí địa lý của tiểu khu San hô

Được đặt trên giao điểm giữa 2 cung đường huyết mạch Hải Băng 30 m và đại lộ 52 m nên giao thương các hướng của tiểu khu San Hô Vinhomes Ocean Park vô cùng thuận tiện chỉ ít phút cư dân tại đây đã kết nối nhanh chóng đến các tiện ích, địa điểm quan trọng trong nội và ngoại khu đô thị.

Bên cạnh đó, tiểu khu San Hô nằm đối diện với trường đại học VinUni và đặc biệt kề cận với hồ điều hoà rộng lớn với 24,5 ha cư dân hưởng trọng sinh thái thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố.

Tiểu khu là không gian sống lý tưởng cho những cư dân tính yên tĩnh

Phong cách kiến trúc “Đông Dương”

Dự án tiểu khu San hô với diện tích dao động từ 103 – 295 m2, đây là diện tích khá nhỏ. Nhưng nhờ vào cách bố trí hợp lý kết hợp với phong cách kiến trúc mới lạ hoà hợp giữa hai nền văn hoá Á Đông và Tây u mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp với kiểu cửa vòng Pháp, mái ngói,…

Tiện ích nổi trội của Vingroup 

Nhằm chất lượng đảm bảo cuộc sống cho cư dân dự án Ocean Park Vinhomes thì chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích nổi bật ngay trong nội – ngoại khu đô thị.

– Nội khu bao gồm những tiện ích cộng đồng: bể bơi trong và ngoài trời, công viên cây xanh, đường dạo bộ ngắm cảnh biển hồ, khu dưỡng sinh, …

– Ngoại khu là những dịch vị tiêu chuẩn quốc tế với: bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống siêu thị Vinmart, trường đại học VinUni,…

Sở hữu những tiện ích ngay chính nội – ngoại khu của tiểu khu

Giá bán dự án tiểu khu San Hô 

Hiện nay, tiểu khu San Hô có giá mềm hơn 3 tiêu khu còn lại. Tuỳ thuộc vào diện tích và loại hình sản phẩm mà giá cũng có sự chênh lệch nhất định như:

– Những căn biệt thự đơn lập San Hô diện tích dao động từ 204m2 – 295m2 sẽ có giá bán ra thị trường với 14 –  30 tỷ/căn.

– Những căn biệt thự song lập San Hô lại sẽ bán với giá từ  9 – 15 tỷ/ căn cho tuỳ loại diện tích 122m2  đến 150m2.

– Những căn shophouse San Hô với diện tích dao động từ 60m2 đến 113.5m2 sẽ bán với giá từ  8 – 13 tỷ/ căn.

Dựa vào những chia sẻ về lợi thế cũng như giá sản phẩm có thể thấy các căn hộ trong tiêu khu San hô dự án Ocean Park có thiết kế sang trọng, vị trí thuận tiện và đặc biệt giá cả hợp lý, khách hàng dễ dàng mua nhất hiện nay,

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE