chereponce

chereponce

About chereponce

Hirsch Kent 4 là mẫu mã dây da được thương hiệu Hirsch tung ra thị trường với chất lượng trên cả tuyệt vời và đảm bảo các đặc tính vượt trội, như kháng nước và chống bám mùi. Không chỉ vậy, phụ kiện còn sở hữu ngoại hình cuốn hút và bắt đúng nhịp điệu thời trang của phần lớn người dùng. Hãy liên hệ cho Hải Triều để tìm hiểu thêm thông tin về phiên bản trên nhé.
 
 Thông tin đến bạn  trang web bán đồng hồ chính hãng
 
Thiết kế tổng quan của Hirsch Kent 4
 
Chuẩn bị tận 2 kích cỡ khác nhau: size M – 110mm / 70 mm và size L – 120mm / 80mm nên dây da Hirsch Kent 4 lần này mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau.
 
Tổng thể phụ kiện cân đối và cấu trúc hài hòa trong nhiều chi tiết khác nhau nhằm đem đến cho người dùng sự tiện lợi khi dễ dàng kết hợp mẫu mã cùng những kiểu đồng hồ của mình nên bạn đừng quên tham khảo về phiên bản nhé.
 
 
Hirsch Kent 4
 
Chất liệu
 
Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thiết kế, hãng đã chuẩn bị chất liệu chủ đạo là 100% bò thật và trải qua quá trình thuộc da thảo mộc với kỹ thuật thuộc da không thấm Hydrophobic độc quyền thương hiệu. Yếu tố này sẽ mang đến sức bền vượt thời gian cho Hirsch Kent 4 cũng như hạn chế nhiều trường hợp hư hại khác nhau.
 
Các lớp da cấu thành phiên bản đều đảm bảo sự kết dính tối ưu, ít bị bong tróc với sự hỗ trợ của kỹ thuật ép nhiệt Hirsch Rembordé. Sản phẩm ít bị thấm nước cũng như dễ khô và chống kháng mùi cực tốt, đáp ứng mong đợi của đông đảo công chúng.
 
Ngoài ra, xung quanh vẻ ngoài sản phẩm còn được phủ lên lớp da chống dị ứng Hirsch Pro Skin – một trong những sáng chế đặc biệt của hãng Hirsch nên đã mang lại sự an toàn cho da tay khách hàng ở mức tối đa.
 
Kiểu dáng
 
Hirsch Kent 4 thể hiện được sức hút với vẻ đẹp sang trọng thông qua kiểu dáng ấn tượng, cuốn hút nên đã chiếm được trái tim khách hàng ngay khi vừa ra mắt.
 
Sản phẩm đã chuẩn bị lớp da mịn màng và những đường chỉ may tinh tế nằm ngay ngắn ở hai bên mép dây đeo, tạo ra sự cân đối cho toàn bộ phụ kiện.
 
Cuối cùng, Hirsch Kent 4 chuẩn bị chốt khóa có kích cỡ hợp lý, tạo sự gọn gàng và sẽ hỗ trợ chúng ta dễ dàng điều chỉnh kích cỡ dây đeo.
 
 
 
Sở hữu ngoại hình sành điệu, Hirsch Kent 4 chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng
 
Màu sắc
 
Với gam màu xanh dương đậm sang trọng, dây da Hirsch Kent 4 càng tôn lên được sự láng mịn cho ngoại hình của mình. Đồng thời, tông sắc trên đặc biệt trung tính nên phụ kiện sẽ kết hợp được cùng nhiều chiếc đồng hồ khác nhau.
 
Yếu tố màu sắc lần này đã khiến thiết kế toát lên được vẻ đẹp cuốn hút, nam tính và rất mạnh mẽ, phù hợp với sở thích của các cánh mày râu.
 
Phong cách
 
Hirsch Kent 4 ghi điểm với người dùng nhờ phong cách sành điệu, đậm chất hiện đại và mang nét thể thao rất riêng. Đó chính là lý do sản phẩm ”cân” được mọi thể loại đồng hồ khác nhau, từ cổ điển cho đến năng động đều sẽ tỏa sáng hơn với phiên bản lần này.
 
Cách sử dụng phụ kiện
 
Khách hàng cần tránh đặt Hirsch Kent 4 trong nước quá lâu vì như thế sẽ khiến dây da lâu khô, dễ hư hại. Đồng thời, bạn nên thường xuyên vệ sinh phụ kiện để ngăn chặn ảnh hưởng xung quanh, giữ tính bền chắc lâu dài cho sản phẩm.
 
 
Tổng kết
 
Không chỉ chứng minh được chất lượng tuyệt vời, Hirsch Kent 4 còn thể hiện sức hút về kiểu dáng và những tính năng vượt trội bên trong. Bạn cứ an tâm lựa chọn và tin dùng thiết kế lần này nhé.
 
CKIHUONG – BQHUY
Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE