CarlynLowman

CarlynLowman

About CarlynLowman

Casio A500WGA-9DF Là một thiết kế đồng hồ nam rất đặc biệt mà thương hiệu Casio vừa mới tung ra trên thị trường. Tuy là một dòng sản phẩm vừa mới ra mắt nhưng nó đã có thâm niên tồn tại rất lâu và nhiều trên nguyên mẫu của những chiếc đồng hồ classic Casio. Khác với những chiếc đồng hồ có mặt số hình tròn thì phiên bản này sở hữu mã số hình vuông ấn tượng.
 
Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Casio A500WGA-9DF
 
Đồng hồ Casio nam dây kim loại Casio A500WGA-9DF Được đánh giá là phiên bản có nhiều chi tiết ấn tượng và mới mẻ tạo sự thu hút khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú. Đây cũng là phiên bản được nhiều người mong đợi Theo Lời Hứa Hẹn của thương hiệu này.
 
      Tham khảo      Đồng hồ nam giá 1 triệu rưỡi mua hãng nào tốt? Ở đâu uy tín?      ◀◀◀tại đây!!!
 
Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm
 
Đồng hồ Casio nam Casio A500WGA-9DF Tạm biệt kiểu thiết kế mặt số Hình tròn mà sử dụng bằng số hình vuông để tạo điểm nhấn và thể hiện những thông tin không thông qua kim chỉ mà thông qua màn hình kỹ thuật số.
 
Kính của đồng hồ này được làm từ nhựa và Điều này khiến cho nhiều người ngờ vực về độ bền của nó. Tuy nhiên các bạn cứ yên tâm bởi vì nhựa được sử dụng là nhờ cao cấp và nó có tính đàn hồi rất tốt. Nếu gặp trường hợp bắt buộc phải thay thế thì cũng có giá thành rất rẻ.
 
 
Đồng hồ nam Casio A500WGA-9DF có mặt số hình vuông màu trắng kỹ thuật số
 
Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm
 
Đồng hồ Casio chính hãng Casio A500WGA-9DF Có thiết kế dây đeo được làm từ kim loại và nó sẽ giúp cho sản phẩm Cứng cáp hơn. Ngoài ra thì những hình dáng của nó cũng khiến cho sản phẩm rất nhẹ nhàng. Kiểu dây đeo này sẽ phù hợp với tất cả những người sử dụng kể cả nam và nữ.
 
Phiên bản đồng hồ nam được trang bị một bộ dây đeo có màu vàng giống như màu của một số và sẽ giúp cho sản phẩm nổi bật hơn. Nó sẽ giúp cho người đeo trở nên sang trọng và bắt kịp xu thế hiện đại.
 
 
Phân tích cụ thể bộ máy bên trong
 
Đồng hồ Casio quartz Casio A500WGA-9DF Được xem là một sản phẩm có bộ mái vô cùng hoàn hảo sử dụng pin để hoạt động và điều khiển tất cả mọi chức năng. Bộ máy này sẽ giúp cho sản phẩm trở nên nhẹ nhàng hơn và từ đó giúp cho người đeo cảm thấy dễ chịu.
 
Viên pin ở bên trong sản phẩm này hoàn toàn có thể được thay thế miễn phí Nếu người sử dụng mua sản phẩm ở nơi uy tín Ví dụ như Hải Triều. Bạn có thể để ý cẩn thận và thay thế nó để không bị gián đoạn quá trình sử dụng sản phẩm.
 
 
Đồng hồ nam Casio A500WGA-9DF có màu sắc và những tiện ích hợp với thị hiếu
 
Những chức năng đi kèm được trang bị
 
Casio A500WGA-9DF Là một chiếc đồng hồ điện tử chính hiệu của thương hiệu này nên nó sẽ có những chức năng vô cùng cơ bản như Hẹn giờ báo thức bấm giờ thể thao và nhất là mức độ kháng nước vừa phải.
 
Thông số kỹ thuật của sản phẩm
 
Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: A500WGA-9DF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 
Đường Kính Mặt Số: 35.5 mm
Bề Dày Mặt Số: 7.2 mm
Niềng: Kim Loại
Dây Đeo: Kim Loại
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng:
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc
 
    Những mẫu        đồng hồ nam mặt 45mm      ◀◀◀đang được ưa chuộng!!!
 
Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều
 
Đồng hồ nam Casio giá rẻ Casio A500WGA-9DF Trên mạng những giá trị vô cùng đẳng cấp và nó sẽ giúp cho người đeo cảm thấy tự tin hơn trong mọi việc. Sản phẩm tuy được xem là một chiếc đồng hồ nam nhưng cũng có thể sử dụng bởi các bạn nữ.
 
ABCTIEN – NNNLINH – HVLNGUYEN

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE