batdongsanducthien

batdongsanducthien

About batdongsanducthien

Mua bán bất động sản và những điều cần biết

 
Mua bán bất động sản là một hình thức của nhóm kinh doanh bất động sản. Mua bán BĐS thuần là mua đi, bán lại mà không có hoạt động đầu tư, xây dựng hoặc hoạt động thuê và cho thuê bất động sản. Mua bán bất động sản là hình thức kinh doanh bất động sản phổ biến phù hợp với đại đa số người làm ngành.
 
Là ngành nghề trường tồn là không bao giờ “chết”
 
Bất động sản có những tính chất nhất định mà chỉ nó mới có. Làm việc mua bán bất động sản là ngành nghề không bao giờ “chết”.
 

Tính cá biệt và khan hiếm 

 
Là một tài nguyên không phục hồi, đất nói riêng có tính khan hiếm khi ngày càng nhiều công trình diễn ra mạnh mẽ. Sự giới hạn về diện tích, giới hạn vị trí, khu vực lãnh thổ hay rộng hơn là quá trình biển xâm thực làm cho đất sử dụng được đã ít nay còn ít hơn.

Do tính chất cố định và thay đổi liên tục nên bất động sản được coi là “hàng hoá” đặc biệt. Luôn tồn tại nhưng không cố hữu.
 
 
Xem ngay  https://www.pinterest.com/batdongsanducthien/ hãy theo để cập nhật các bài viết mới mỗi ngày

Tính lâu bền

 
Tài sản nằm trên bất động sản có thể tồn tại hằng vài chục năm nếu được bảo quản và chăm sóc đúng. Do vậy nên đầu tư vào bất động sản được coi là đầu tư an toàn và mang tính chất lâu dài.

Tính lâu hay còn được biết đến như tuổi thọ của công trình và các kiến trúc liên quan. Trong đó, chúng lại được chia thành 2 loại để dễ dàng đánh giá: “tuổi thọ kinh tế” và “tuổi thọ vật lý”.

Tuổi thọ kinh tế thường ngắn hơn so với tuổi thọ vật lý, nó được hiểu như số thời gian tồn tại nhưng lại vừa phải mang lại lợi nhuận về giá trị kinh tế thực cho chủ đầu tư.

Tuổi thọ vật lý thì kéo dài hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho chủ đầu tư và chúng chỉ chấm dứt khi có sự phá huỷ hoàn toàn của công trình trên bất động sản đó.

Vì đặc tính này mà bất động sản luôn phong phú và đa dạng về mặt hàng cũng như hình thức hiện diện của bất động sản đó.
 
Tính chất tương tác, ảnh hưởng lẫn nhau:

 Sự thay đổi giá trị của bất động sản có thể làm ảnh hưởng tới bất động sản liên quan. Đây là tính chất thường được các nhà đầu tư tính toán và áp dụng để đạt được lợi nhuận cao và lâu dài nhất.

Ví dụ: Trong một khu dân cư, nếu có dự án đầu tư các trung tâm thương mại hay xây dựng các bộ máy nhà nước thì giá bất động sản trong khu dân cư đó sẽ tăng lên.
 

 

Xây dựng chiến lược các công trình dự án để đầu tư hiệu quả

 
Làm việc có kế hoạch luôn là bí quyết cho sự thành công. Mua bán bất động sản cũng vậy, cần kế hoạch và tầm nhìn. Có thể kể đến một số hình thức như:

Thuê nhà, nâng cấp và trang bị một số những thiết bị thông minh đang là xu hướng trong thời đại mà mọi thứ đều có thể chỉ huy bằng giọng nói này. Có nhiều căn nhà được chia nhỏ và cho thuê dưới hình thức nhà trọ cũng hợp lý và đem lại lợi nhuận cao

Mua nhà cũ và tân trang lại: hãy cùng Bất động sản Đức Thiện đầu tư hình thức này có vẻ hơi cũ nhưng kết cấu rắn chắc là ưu điểm của loại bất động sản này.

Chỉ cần đầu tư tân trang và truyền thông hiệu quả, nhiều ngôi nhà cũ nhưng không cũ này dễ dàng được mua với giá cả hợp lý.

  
Mua đất, tiến hành xây dựng song cho thuê hay bán lại. Đây cũng một phát triển chiến lược mới thường được các nhà đầu tư sử dụng, ví dụ đầu tư cho thuê homestay, hometel…

Khi ngôi nhà đã cho thuê và sản sinh dòng tiền thì sẽ kéo theo độ thanh khoản cũng như giá trị của bất động sản được tăng lên nhiều.

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE