banhkeminhinh

banhkeminhinh

About banhkeminhinh

các chiếc bánh kem in hình hay còn gọi in ảnh lên bánh sinh nhật với rất nhiều kiểu mẫu độc đáo và sáng tạo sẽ là món quà vô cùng thú vị dể dành tặng cho bạn bè người trong nhà nhân những dịp đặc biệt như sinh nhật hoặc những ngày lễ kỷ niệm.

Bánh sinh nhật in ảnh đẹp nhất với những kiểu mẫu được tạo hình phun ảnh, in ảnh 3d bánh kem tặng mẹ vô cùng độc đáo cũng như hấp dẫn. Những chi tiết được trang trí tinh xảo và tinh tế, kết hợp với các hình ảnh dễ thương sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần trước tiên trông thấy. Câu hỏi mà mọi người luôn hỏi trước lúc đặt bánh ” In ảnh cá nhân hay bánh có kèm hình ảnh có ăn được không, giá bao nhiêu” Câu trả lời in hình ảnh của mình lên bánh 100% ăn được và giá vô cùng rẻ”.

Cách in hình lên bánh kem không hề đơn giản. Những chiếc bánh kem trái tim có hình ảnh được các nghệ nhân làm bánh ở Shop Bánh Kem đầu tư cực kì công phú cũng như khéo kéo, kết hợp giữa hình ảnh và các tạo hình ngọt ngào, vừa tỉ mỉ vừa mang lại nét độc đáo và ấn tượng.

các mẫu bánh kem tặng người yêu của hệ thống Shop Bánh Kem được làm từ các nguyên liệu kem cao cấp, kết hợp cùng công thức độc quyền hảo hạng và hệ thống sản xuất khép kín tuân thủ theo đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng các chiếc bánh kem thơm ngon cũng như an toàn cho sức khỏe.

Bánh kem in ảnh ở Shop Bánh Kem có khá nhiều mẫu mã hấp đưa khác nhau như bánh kem in ảnh hình vuông, bánh kem tặng sếp nam bánh sinh nhật in ảnh hình trái tim, bánh kem in ảnh hình tròn…được tạo hình tinh tế cũng như cuốn hút sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc hoàn hảo và trọn vẹn nhất!

Sort by:

No listing found.

Compare listings

Compare
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE
Have the most beautiful old houses on the market
delivered to your inbox every single week!

Enter your email below to receive our latest listings,
featured favorites and more !
SUBSCRIBE